Quy Trình Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối – Muối Hồng Group

Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối cần đảm bảo được các yếu tố sau khi đi vào hoạt động để đảm bảo an toàn, hiệu năng tối ưu cho chủ sở hữu và người trải nghiệm. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đơn vị Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group chia sẻ những bước cần thiết không thể thiếu trong quy trình thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối:

Muối Hồng Group Khảo Sát Mặt Bằng Thực Tế

Khảo sát mặt bằng thực tế là vấn đề đầu tiên cần thiết để lên lên ý tưởng thiết kế. Từ những con số được đo đạc, các kiến trúc sư của đơn vị Thi Công Jjim Jil Bang Spa Muối Hồng Group phác họa được mô hình và vị trí cần thiết để đặt phòng xông cũng như nội thất trong phòng. Từ đó, kiến trúc sư lên bản vẽ 3D, cho khách hàng có thể nhìn thấy trước được bên ngoài và nội thất của dự án một cách thực tế và sắc nét.

Muối Hồng Group Lên Bản Vẽ 3D

Bản vẽ 3D đi kèm với những dự tính về chi phí rõ ràng về nguyên vật liệu, nội thất phù hợp với diện tích của từng khu, từng phòng. Từ đó, phác họa cho khách hàng cái nhìn tổng quan một cách dễ dàng kèm theo chi phí cụ thể. Trong quá trình lên bản vẽ 3D, kiến trúc sư đã kết hợp sáng tạo và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để tối ưu không gian và chi phí nhưng vẫn tạo được sự độc đáo, ấn tượng cho từng dự án. Tuy nhiên, sau khi xem bản thiết kế, khách hàng có thể trình bày mong muốn và nhu cầu để kiến trúc sư vẽ theo ý người dùng.

muoi hong group thi cong spa da muoi

Quy trình thi công Jjim Jil Bang Hàn Quốc

Muối Hồng Group Tập Kết Nguyên Vật Liệu

Nguyên vật liệu được sử dụng trong phòng xông hơi đá muối đòi hỏi những chất lượng có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ trong quá trình xông hơi. Nguyên vật liệu cần thiết không thể bỏ qua khi Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại Muối Hồng Group:

 • Đá muối Himalaya xây dựng: đá muối hồng Himalaya được nhập từ Pakistan có nguồn gốc rõ ràng và giấy chứng nhận an toàn
 • Vách, ghế xông, gối xông… được chế tác từ gỗ thông Phần Lan đã được xử lý rõ, không cong vênh…
 • Dây hồng ngoại làm nóng bằng nhiệt hồng ngoại trong phòng xông hơi
 • Máy sauna phát nhiệt trong phòng xông
 • Ẩm kế, nhiệt kế đo nhiệt độ trong phòng xông

Muối Hồng Group Tiến Hành Thi Công

Thi Công Spa Đá Muối Muối Hồng Group đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Đặc biệt chú trọng trong các khâu trong thi công lắp đặt phòng xông hơi như:

 • Lắp ghép trần, vách từ gỗ thông: đây là bước cần thiết để tránh sơ hở, gây thất thoát nhiệt ra bên ngoài, gây cản trở trong quá trình xông hơi
 • Đi lớp cách nhiệt: vách và trần được đi cách nhiệt 2 lớp và sử dụng bông thủy tinh để đảm bảo hiệu năng, tránh rò rỉ sau khi đi vào hoạt động
 • Đi dây hồng ngoại: đi dây hồng ngoại theo hình zic zac phù hợp với chu vi phòng để đảm bảo tỏa nhiệt
quy trinh thi cong phong xong hoi da muoi muoi hong group

Muối Hồng Group thi công các loại phòng xông hơi

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG XÔNG HƠI ĐÁ MUỐI HÀNG ĐẦU – MUỐI HỐNG GROUP

Hợp tác với các đối tác là chủ đầu tư các dự án resort, khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp, đơn vị Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Pakistan Muối Hồng Group đã từng thực hiện hàng trăm dự án lớn, nhỏ, cung cấp giải pháp không gian đẳng cấp, sang trọng cho nhiều đơn vị, chúng tôi tự hào bởi:

 • Đội ngũ kiến trúc sư tiếp xúc nhiều với dự án thực tế, sáng tạo và năng động
 • Công nhân kỹ thuật kinh nghiệm, am hiểu, cẩn trọng, trách nhiệm cao trong công việc
 • Vật dụng tự sản xuất thẩm mỹ, phù hợp với từng dự án
 • Nguyên vật liệu được nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận an toàn
 • Bảo hành lên đến 12 tháng, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần
 • Thi công được tất cả các loại phòng xông hơi

Liên hệ với Hotline Muối Hồng Group: 0935 860 286 để được tư vấn miễn phí Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Massage.

————————–

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

🏠 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

🌏 Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

0/5 (0 Reviews)