So với các thiết bị tỏa nhiệt khác, dây hồng ngoại làm nóng không gian trong thời gian ngắn hơn, mức nhiệt cũng cao hơn. Hơn nữa, dây hồng ngoại được sản xuất  bởi công ty ENERPIA sử dụng công nghệ xanh nên không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, sử dụng an toàn và bền lâu mà còn rất tốt đối với sức khỏe. Chính vì thế, ngày nay dây hồng ngoại không chỉ là thiết bị tạo nhiệt cho phòng xông mà còn được dùng làm sưởi sàn cho khách sạn, chung cư, nhà trẻ, trường học hay thậm chí là nhà ở. Vậy bạn nắm được cách lắp đặt hệ thống tỏa nhiệt hồng ngoại chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay của Muối Hồng Group nhé!

Công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại là gì?

Hệ thống tỏa nhiệt hồng ngoại do công ty Enerpia của Hàn Quốc sản xuất sử dụng công nghệ sử dụng dung dịch Bio Ceramic để tạo ra nhiệt bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm. Mặt khác, hệ thống tỏa nhiệt này sử dụng gỗ thiên nhiên bao bọc bên ngoài, phía đầu tiếp xúc với da có thể châm cứu nóng, đầu không tiếp xúc với da có thể xông hơi. Do đó, so với các thiết bị tỏa nhiệt khác, thì công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại có những ưu điểm vượt trội hơn, chẳng hạn như:

+ Dây hồng ngoại chỉ hút điện năng lúc mới khởi động, khi đạt đến nhiệt động nhất định, nhiệt sẽ giữ liên tục ở mức mình mong muốn do hệ thống không bị mất nhiệt trong quá trình hoạt động. Do đó mặc dù sử dụng liên tục trong 24 giờ nhưng chỉ mất khoảng 5 giờ điện năng, giúp bạn tiết kiệm được 65% chi phí tiền điện hàng tháng.

bí mật về cách lắp đặt hệ thống tỏa nhiệt hồng ngoại lần đầu tiên được bật mí 1

+ Ở cùng trong một mức nhiệt thì dây hồng ngoại có tác dụng gấp 80 lần

+ Đây là thiết bị tỏa nhiệt ion âm nên phù hợp với tất cả mọi người, người già, trẻ em, người ốm, có khả năng phòng và chữa một số bệnh.

+ Sản phẩm có độ bền trên 30 năm được bảo hành 10 năm của nhà sản xuất, đặc biệt nó không tốn không gian lắt đặt máy của công trình bạn.

Xem thêm: Gạch muối Himalaya – vật liệu mới trong ngành trang trí nội thất và xây dựng

Cách lắp đặt hệ thống tỏa nhiệt hồng ngoại

Sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với các thiết bị tỏa nhiệt khác nên ngoài phòng xông hơi hệ thống sưởi hồng ngoại còn được sử dụng cho khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, trung tâm dưỡng lão, khu nghỉ dưỡng, chung cư, villa… Tuy nhiên, mặc dù thiết bị tốt nhưng nếu lắp đặt không đúng quy trình thì kết quả thu được cũng không được khả quan. Do đó, bạn cần phải nắm được cách lắp đặt hệ thống tỏa nhiệt hồng ngoại, chẳng hạn như đối với phòng xông hơi đá muối như sau:

+ Lớp thứ 1: Bông thủy tinh dày 25mm, tỷ trọng 32kg/m3, có bạc

bí mật về cách lắp đặt hệ thống tỏa nhiệt hồng ngoại lần đầu tiên được bật mí 2

+ Lớp thứ 2: Xốp cách nhiệt có bạc 2 mặt

+  Lớp thứ 3: Tấm Prima cố định

bí mật về cách lắp đặt hệ thống tỏa nhiệt hồng ngoại lần đầu tiên được bật mí 3

+  Lớp thứ 4: Hệ thống dây hồng ngoại Enerpia, Hàn Quốc

bí mật về cách lắp đặt hệ thống tỏa nhiệt hồng ngoại lần đầu tiên được bật mí 4

+  Lớp ngoài cùng: Hệ thống gỗ thông Phần Lan hoặc mảng tường đá muối

bí mật về cách lắp đặt hệ thống tỏa nhiệt hồng ngoại lần đầu tiên được bật mí 5

Với cách lắp đặt hệ thống hồng ngoại vô cùng chắc chắn này thì nhiệt tỏa ra sẽ có xác suất thất thoát ra ngoài rất nhỏ. Điều này giúp cho công trình của bạn vừa tiết kiệm điện năng hao phí vừa sử dụng bền lâu.

Qua những thông tin mà Muối Hồng Group chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Nếu bạn cần thêm thông tin hay có nhu cầu triển khai thực hiện thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm: Phòng xông đá muối thảo dược có mặt tại Excellence Health Spa Hạ Long

————————————————-

Công ty TNHH Muối Hồng – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá muối Himalaya nhập khẩu; tư vấn thiết kế và thi công Jjimjilbang; cung cấp nguyên vật liệu làm phòng xông hơi.

Hotline: 0935860286 – 0905403686

Address: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: phongxongdamuoi.com *** damuoi.com *** muoihong.com

5/5 (1 Review)