Chi phí xây phòng xông hơi đá muối bao nhiêu?

Chào bạn,

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự nhau của các anh chị quan tâm trên các phương tiện công cộng của Muối hồng QAT như facebook, zalo, youtube, blog chính thức , chủ yếu đề cập về vấn đề chi phí xây dựng phòng xông đá muối. Được sự tư vấn nhiệt tình của chuyên viên, các đối tác đã nhận được câu trả lời thích đáng cho từng trường hợp. Còn bạn thì sao?

Hôm nay trong bài viết này, tôi xin tổng hợp lại một số điểm quan trọng về vấn đề: ” Chi phí xây phòng xông đá muối bao nhiêu?”, gửi đến độc giả để bạn có thể hình dung cơ bản về giá cả của phòng xông đá muối. Phần trình bày sẽ có 3 điểm quan trọng:

Thứ nhất: Giá cả phụ thuộc vào diện tích phòng xông đá muối 

Phòng xông đá muối hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ tỏa nhiệt bằng dây hồng ngoại Hàn Quốc, tất cả các thành phần phòng xông như: tường gỗ, cách nhiệt, dây dẫn nhiệt, đá muối… đều được báo giá dựa trên sự tính toán diện tích phòng mà bạn muốn xây.  Theo như chi phí trung bình hiện nay, phòng xông đá muối có giá khoảng 18-21 triệu đồng/m2.

chi phi xay phong xong da muoi 1

chi phi xay phong xong da muoi

Thứ hai: Giá cả phụ thuộc vào chi tiết thiết kế phòng xông đá muối

Những phòng xông đơn giản sẽ không có quá nhiều chi tiết, họa tiết trang trí, nhưng với những công trình phòng xông đá muối lớn thì nhiều nhà đầu tư yêu cầu các chi tiết, họa tiết trang trí sắc sảo, tinh tế. Chính vì vậy mà những chi tiết này sẽ làm tăng chi phí của một phòng xông, tuy nhiên giá trị mà những chi tiết này mang lại cực kỳ cao. Đầu tiên là sự khác biệt, không nơi nào có, để tạo cho khách hàng một không gian tuyệt vời, bạn cũng nên mạnh dạn đầu tư vào chi tiết họa tiết trang trí nhé.

Thứ 3: Giá cả phụ thuộc vào nguyên vật liệu sử dụng trong phòng xông đá muối

Phòng xông đá muối có rất nhiều loại nguyên liệu đi kèm mà bạn cần sử dụng, những chi tiết như: hệ thống cửa ra vào phòng xông, loại đá muối trải sàn, loại đèn sử dụng trong phòng xông, các phụ kiện như gối mây hay gối gỗ, có thêm đá quý, đá núi lửa hay các loại nguyên liệu khác hay không?  Ghế ngồi trong phòng xông…Tất cả sẽ được tính chi tiết, cụ thể theo từng loại nguyên liệu.

Chính vì vậy, khi có ý định xây dựng phòng xông đá muối, rất mong các đối tác cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu của mình, để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cho bạn, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Mong rằng bài viết này phần nào có thể khái quá những điểm quan trọng nhất trong quá trình tính toán chi phí xây dựng phòng xông đá muối cho quý đối tác.

chi phi xay phong xong da muoi 2

Công ty TNHH Muối hồng QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0935.860.286

Web: muoihong.vn***damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn

5/5 (1 Review)