Tô Hiến Thành, Đà Nẵng là điểm dừng chân tiếp theo của đội thợ thi công Muối Hồng vào tháng 3 này để triển khai thi công lắp đặt dự án phòng xông hơi đá muối.

Đây là dự án được Cao Khắc Hùng đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình để bắt kịp xu hướng thế giới và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hai phòng xông đá muối được bố trí tại tầng 2, diện tích mỗi phòng là 3.42m2.

Sau đây là 3D của dự án phòng xông hơi đá muối

du an phong xong hoi da muoi 1

du an phong xong hoi da muoi 2

Hiện tại khối lượng vật tư của hai phòng xông đá muối tại Tô Hiến Thành đã được đưa đến công trình. Sáng ngày 10/03/2020, đội thợ thi công của Muối Hồng đã bắt tay vào triển khai dự án. Theo dự kiến của chúng tôi thì dự án này sẽ được hoàn thiện sau một tuần.

du an phong xong hoi da muoi 3

du an phong xong hoi da muoi 4

du an phong xong hoi da muoi 5

du an phong xong hoi da muoi 6

du an phong xong hoi da muoi 7

Đó là những thông tin về dự án 02 phòng xông hơi đá muối tại Tô Hiến Thành, Đà Nẵng, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cho gia đình hay cơ sở kinh doanh của mình một phòng xông như thế, hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 hoặc trực tiếp đến địa chỉ công ty tại 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

5/5 (1 Review)