PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI BY MUỐI HỒNG, HÃY XEM NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM, TỰ CÁC BẠN SẼ CÓ NHỮNG ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT

Chào bạn,

Thời gian này tình hình kinh doanh của bạn tốt cả chứ.

Nếu tình hình đang khá tốt thì bạn nên tập trung đầu tư để tăng cường sức cạnh tranh cho mô hình của mình. Hoặc giả nếu tình hình không ổn cho lắm, thì cũng hãy tìm cách thay đổi dịch vụ của mình, cập nhật xu hướng nhanh nhất có thể.

Bạn đã biết đến mô hình phòng xông hơi đá muối chưa?

Phòng xông hơi đá muối trên thị trường hiện nay có hai mô hình:

Phòng sauna đá muối sử dụng máy xông hơi khô, với kết cấu phòng xông khá đơn giãn và không có nhiều sự thay đổi so với phòng xông hơi truyền thống. Công nghệ máy xông khô của Muối Hồng chủ yếu sử dụng tiêu chuẩn châu Âu hoặc các hãng nỗi tiếng của Mỹ như Amazon, Coasts, Tylo, Amerec,… Phòng sauna đá muối khá thích hợp với những phòng xông có diện tích nhỏ, phù hợp với các spa mini, có vốn đầu tư thấp. Công suất phòng xông tầm 3-4 người/ 1 lần xông.

phong xong da muoi au co ha noi

phong da muoi 3

Phòng xông đá muối hồng ngoại sử dụng công nghệ dẫn nhiệt hồng ngoại Enerpia. Hệ thống dẫn nhiệt Enerpia sử dụng dung dịch Bio Ceramic – Đá gốm sinh vật năng lượng nhiệt để tạo ra nhiệt bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm. Mô hình phòng xông đá muối hồng ngoại là môt trong những dịch vụ đang được ưu chuộng tại các spa hiện nay.Sự kết hợp giữ đá muối và tia nhiệt hồng ngoại, khuếch đại ion âm trong không gian phòng xông. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ xông hơi hồng ngoại. Ion âm rất có lợi cho sức khỏe, với rất nhiều tác dụng như: làm sạch không khí, giúp lọc sạch máu, cơ thể hấp thụ nhiều ion âm sẽ giảm bớt mệt mỏi, cơ thể sẽ tự tạo cơ chế đào thải độc tố bằng cách cân bằng ion dương có hại tích tụ trong người, tái tạo lại năng lượng cho hệ thần kinh,… Chính vì lý do đó mà xông trong phòng đá muối hồng ngoại, sẽ tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ nhiều ion âm vào cơ thể hơn. Đó cũng chính là lý do nhiều spa lựa chọn phòng xông hơi đá muối hồng ngoại. Với lợi ích sức khỏe đặt lên hàng đầu, các chủ đầu tư đã không ngần ngại bỏ ra khoảng đầu tư kha khá cho phòng xông đá muối hồng ngoại. Nói như thế không phải là việc kinh doanh phòng xông đá muối hồng ngoại không có lãi. Việc đầu tư ban đầu tuy lớn, nhưng bù lại công suất sử dụng của phòng xông cao, với diện tích 7m2, phòng có thể chứa 8-10/người ngồi / 1 lần xông, 7 người nằm/ 1 lần xông. Đồng thời hệ thống nhiệt hồng ngoại cũng rất tiết kiệm được và dễ vận hành, không tốn quá nhiều nhân sự để vận hành, bạn có thể ngồi và điều khiển từ xa cho các hệ thống nhiệt hồng ngoại.

phong xong da muoi tai hung yen

phong xong da muoi tai hung yen 3

Vậy bạn nằm trong trường hợp nào, bạn nên lựa chọn phương án nào, chắc hẳn bạn có thể tự mình lựa chọn rồi đấy ạ. Còn lại tất tần tật từ A đến Z: tư vấn kỹ thuật, thiết kế và thi công, hãy để Muối Hồng giúp bạn. Với kinh nghiệm hàng trăm công trình lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả nhất.

Các công trình chúng tôi đã thi công đều đã cập nhật liên web damuoi.com. Các bạn có thể tham khảo. Chúng tôi không cần phải nói nhiều, những gì chũng tôi đã, đang và sẽ làm là những mình chứng sống cho chất lượng mà chúng tôi cam kết với khách hàng.

———————————————————————————————-

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0905403686

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)