PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI HỒNG BÀNG, HẢI PHÒNG,CÔNG TRÌNH THÁNG 4/2016

Phòng xông đá muối Hồng Bàng, Hải Phòng là một dự án tầm trung với không gian của tòa nhà 3 tầng. Đi từ ngoài vào trong, chúng ta sẽ được tiếp xúc đầu tiên với khu lễ tân, với thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, nhưng không kém sự thân thiện, gần gũi. Quầy lễ tân được thiết kế với các điểm nhấn ở phần gỗ và đèn. Bên cạnh đó có khu trưng bày các sản phẩm đá muối như đèn đá muối, muối spa và những sản phẩm hỗ trợ spa khác.

Đi tiếp vào bên trong chúng ta sẽ đi tới khu xông hơi đá muối thảo dược. Đây là khu vực với diện tích 15m2, được thiết kế với chủ đích tăng cảm giác rộng rãi cho không gian. Khu này hiện tại có thể phục vụ 1 lúc tối đa 15 người.

Cuối cùng chúng ta sẽ được đi đến khu massage body, khu vực này được thiết kế với điểm nhấn tạo sự thư giãn, với những họa tiết thiên nhiên, sử dụng các vật liệu thân thiện môi trường.

Tổng thể phòng xông đá muối Hồng Bàng, Hải Phòng thống nhất, đúng quy chuẩn và không gây khó khăn, bất cập cho người sử dụng. Muối hồng QAT đã đưa ra phương án tối ưu nhất cho nhà đầu tư. Dự kiến phòng xông đá muối này sẽ được thi công trong khoảng 1 tháng.

Phòng xông đá muối Hồng Bàng: 97 Điện Biên Phủ – Hồng Bàng – Hải Phòng

Hiện trạng phòng xông đá muối trước khi thi công

xong-hoi-da-muoi-hai-phong-10

khu-vuc-le-tan-phong-xong

xong-hoi-da-muoi-hai-phong-9

khong-gian-thi-cong-phong-xong-da-muoi

xong-hoi-da-muoi-hai-phong-12

khu-vuc-phia-sau

Thiết kế 3D cho phòng xông đá muối Hồng Bàng

xong-hoi-da-muoi-hai-phong-1

thiết-kế-quầy-lể-tân-khu-xông-đá-muối

xong-hoi-da-muoi-hai-phong-3

khu-hành-lang-(sảnh-chờ)

xong-hoi-da-muoi-hai-phong-7

phong-xông-đá-muối

xong-hoi-da-muoi-hai-phong-5

khu-massage-body

0/5 (0 Reviews)