Xông hơi đá muối là một hình thức trị liệu hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng thuốc. Trong quá trình xông, các mao mạch gqatiãn nở, làm tăng khả năng tuần hoàn máu đến các cơ quan, đặc biệt là não. Yếu tố này kết hợp với cơ chế tự đào thải độc tố thông qua lượng mồ hôi tiết ra, giảm tải bớt cho hoạt động của tim, gan, thận. Các khoáng chất vi lượng từ đá muối sẽ giúp cơ thể lấy lại sự cân bằng về thể trạng, cải thiện tích cực hệ hô hấp, làm cho tâm thái trở nên dễ chịu hơn.

Hiện nay các khu resort, khách sạn đang đầu tư vào mô hình này rất nhiều để tăng cường các dịch vụ đẳng cấp phục vụ cho khách lưu trú.

Phòng xông đá muối Vĩnh Thịnh Resort , khu tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng là một công trình được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh từ hạ tầng kỹ thuật, hệ thống kỹ thuật công trình với các vật liệu và trang thiết bị chất lượng cao. Vật liệu hoàn thiện bên ngoài đều thuộc loại cao cấp như đá granite, kính an toàn…. Đơn vị này cũng đã nghiên cứu và đầu tư vào mô hình phòng xông đá muối, để tăng thêm giá trị nghĩ dưỡng tại khu resort đẳng cấp.

Đơn vị QAT Group rất vinh dự khi là đối tác tiến hành công trình phòng xông tại Vĩnh Thịnh resort. Đội ngũ kỹ thuật đã nhanh chóng hoàn thành công trình trong thời gian 10 ngày.

Hình ảnh do đội ngủ kỹ thuật của QAT cung cấp

spa-da-muoi-2

phong-xong-da-muoi1

spa-da-muoi-3min

phong-xong-da-muoi2

spa-da-muoi-4

phong-xong-da-muoi3

xong-hoi-da-muoi(1)

toan-canh-phong-xong

phong xong da muoi hoa sen 1a

go-thong-lap-dat-phong-xong

phong xong da muoi hoa sen 2a

khung-canh-yen-binh-tai-Vinh-Thinh

phong xong da muoi hoa sen 1c

day-hong-ngoai-cho-phong-xong

0/5 (0 Reviews)