Thẩm mỹ Viện Bích Hòa do chị Nguyễn Thị Bích Hòa làm chủ, được thành lập từ năm 1986. Trải qua 33 năm phát triển TMV Bích Hòa đã trở thành doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Hiện nay, TMV Bích Hòa có 3 cơ sở tại hai thành phố lớn của tỉnh Quảng Ninh đó chính là Cẩm Phả, Hạ Long. Trong đó, TVM Bích Hòa tại Cẩm Phả là cơ sở thứ hai được thành lập từ năm 2017 với nhiều dịch vụ làm đẹp hấp dẫn, được khách hàng vô cùng hài lòng và đánh giá cao về chất lượng.

thẩm mỹ viện bích hòa tại cẩm phả sắp có thêm khu jjimjilbang đậm chất hàn

Tuy nhiên là một người làm chủ vừa có tâm vừa giàu lòng nhiệt huyết, chị Bích Hòa vẫn cảm thấy cơ sở kinh doanh của mình chưa trọn vẹn. Bởi chị luôn ấp ủ mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi vừa có thể làm đẹp kết hợp cải thiện sức khỏe vừa có khoảng không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những bộ bề của cuộc sống. Vậy nên, chị đã quyết định đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình tại Cẩm Phả một khu Jjimjilbang Hàn Quốc phục vụ bà con.

Và Muối Hồng Group là đơn vị thiết kế thi công Jjimjilbang được chị Bích Hòa tin tưởng lựa chọn hợp tác. Không chỉ vì hai bên đã có từng có cơ hội hợp tác trước đây nên yên tâm về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm thi công mà chị Bích Hòa đã thực sự bị chinh phục từ những bản vẽ 3D đầu tiên của công ty chúng tôi. Vậy nên sau khoảng một thời gian ngắn trao đổi, hai bên đã thống nhất ý kiến và đi kết ký kết hợp đồng.

Được biết, dự án Jjimjilbang đậm chất Hàn này được bố trí tại tầng 6 của TMV Bích Hòa Cẩm Phả, bao gồm các hạng mục sau:

+ 01 phòng xông hơi đá muối thảo dược

+ 01 phòng xông hơi hoàng thổ

thẩm mỹ viện bích hòa tại cẩm phả sắp có thêm khu jjimjilbang đậm chất hàn 01

+ 01 phòng xông hơi Hinoky

+ Hang hồng ngoại cùng sảnh nghỉ ngơi chung

Vào ngày 01/10/2019 vừa qua, đội thi công của Muối Hồng Group đã xuất phát ra Quảng Ninh cùng với nguyên vật liệu để triển khai dự án. Sau gần nửa tháng, khu Jjimjilbang đậm chất Hàn xẻng này đã hoàn thiện được 50% và theo dự kiến vào cuối tháng này công trình này sẽ được hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng phục vụ bà con.

Xem thêm: Cần mua gạch đá muối Himalaya hãy đến với Muối Hồng Group!?

Dưới đây quá trình triển khai thi công khu Jjimjilbang đậm chất Hàn tại Cẩm Phả

thẩm mỹ viện bích hòa tại cẩm phả sắp có thêm khu jjimjilbang đậm chất hàn 1

thẩm mỹ viện bích hòa tại cẩm phả sắp có thêm khu jjimjilbang đậm chất hàn 2

thẩm mỹ viện bích hòa tại cẩm phả sắp có thêm khu jjimjilbang đậm chất hàn 3

thẩm mỹ viện bích hòa tại cẩm phả sắp có thêm khu jjimjilbang đậm chất hàn 4

Cùng Muối Hồng Group đếm ngược thời gian chờ khu Jjimjilbang đậm chất Hàn này đưa vào sử dụng nào!

Bật mí với mọi người một tin shock đó chính là, ngay sau khi dự án khu Jjimjilbang tại TMV Bích Hòa tại Cẩm Phả hoàn thiện, đội thi công của chúng tôi sẽ triển khai một dự án mới. Vậy đó là dự án nào? Hãy theo dõi website chúng tôi thường xuyên để biết đó là dự nào như thế nào và ở đâu nhé!

———————————————-

Công ty TNHH Muối Hồng

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên)

Web: phongxongdamuoi.com *** damuoi.com *** muoihong.com

4/5 (2 Reviews)