Chiều ngày 06/01/2021, Muối Hồng Group đã bàn giao 2 đèn đá muối tự nhiên “to chà bá lửa” cho chị Vân (Sơn Trà; Đà Nẵng).

Qua trao đổi với chúng tôi, chị Vân cho biết mình cần mua những chiếc đèn kích thước lớn như vậy để trang trí cho phòng khách của gia đình mình. Bởi đèn đá muối khi được thắp sáng không chỉ tỏa ra luồng ánh sáng vàng cam vô cùng lung linh, huyền ảo mà còn có tính chất hút ẩm, khử mùi, thanh lọc không khí và đặc biệt giúp cân bằng ion dương có hại trong không khí nên chị Vân vô cùng thích.

Tuy nhiên, trong kho đá của Muối Hồng Group không có sẵn những chiếc đèn đá Himalaya kích cỡ lớn. Vậy nên, anh em thợ công ty đã tận dụng những khối đá muối thô nhập khẩu từ Pakistan và khéo léo tạo nên những chiếc đèn đá muối tự nhiên theo yêu của khách.

Và đây là kết quả của 2 chiếc đèn đá muối tự nhiên:

them 2 den da muoi tu nhien lon ve voi khach 1

them 2 den da muoi tu nhien lon ve voi khach 2

Ngoài 2 đèn đá muối tự nhiên “to chà bá lửa” nói trên; chị Vân còn mua thêm một đèn gần 18kg để làm quà tặng cho người thân.

Trước chị Vân thì đã có rất nhiều khách hàng đến từ những tỉnh thành khác nhau liên hệ Muối Hồng Group để đặt mua những mẫu đèn đá muối Himalaya lớn. Trong đó phải kể đến vị khách tại Đak Lak, đặt 1 đèn đá muối nặng đến đến 52kg.

them 2 den da muoi tu nhien lon ve voi khach 3

them 2 den da muoi tu nhien lon ve voi khach 4

Nói tóm, khách hàng cần mua mẫu đèn đá muối tự nhiên hay chế tác, kích thước lớn hay nhỏ Muối Hồng Group đều có thể đáp ứng. Sẵn dịp, chương trình sale off 20% nhân dịp cuối năm của Muối Hồng vẫn đang diễn ra, quý khách hàng ngần ngại gì mà không nhấc máy lên và ngoại ngay cho chúng tôi nhỉ!?

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

🏠 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

🌏 Web: phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

5/5 (1 Review)