Mô Hình Kinh Doanh Jjim Jil Bang – Muối Hồng Group

Jjim Jil Bang Spa Thi Bởi Muối Hồng Group là mô hình kinh doanh mới với đa dạng khu chức năng chăm sóc sức khỏe với công nghệ khoa học, hiện đại. Trong đó, nổi tiếng với khu xông hơi trị liệu, trải nghiệm cộng đồng độc đáo. Đến với Jjim Jil Bang, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ theo quy trình nhằm đáp ứng mục đích giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng, tái tạo năng lượng cơ thể.

thi cong lap dat phong xong hoi da muoi

Thiết Kế Thi Công JjimJilBang Theo Yêu Cầu – Muối Hồng Group

Sở hữu công trình Jjim Jil Bang với bất cứ mục đích nào cũng cần đáp ứng các điều kiện về: tiêu chuẩn chất lượng và mong muốn của chủ đầu tư để tạo nên công trình một cách hoàn hảo. Đơn vị Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang theo yêu cầu sẽ dựa trên các yếu tố về:

Mặt Bằng Thực Tế Công Trình

Với bất kỳ kế hoạch kinh doanh nào, mặt bằng chính là điều kiện đầu tiên để thực hiện công trình, bố trí công năng phù hợp. Đối với đội ngũ thiết kế thi công giỏi, không có mặt bằng hạn chế, bất cứ điểm yếu nào cũng có thể biến thành điểm mạnh với thiết kế sáng tạo, bố trí công năng khoa học. Trước đa dạng khu chức năng phục vụ cho nhu cầu trị liệu, thư giãn, Jjim Jil Bang Muối Hồng Group Thi Công có thể tận dụng được mọi đặc điểm của mặt bằng để tạo nên điểm độc đáo, thu hút khách hàng.

thi cong phong xong hoi lady hill sapa

setup spa da muoi hong ngoai

thi cong lap dat phong xong da muoi himalaya

Quy Trình Trải Nghiệm Dịch Vụ 

Đến với JjimJilBang đa dạng khu chức năng, khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ theo quy trình nhằm đảm bảo hiệu quả liệu trình cao nhất. Khu chức năng sẽ được bố trí theo quy trình trải nghiệm khoa học. Trong đó, đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng. Thông thường, các khu chức năng trong Thi Công Spa Jjim Jil Bang Muối Hồng Group được bố trí theo quy trình trải nghiệm:

 • Khu lễ tân, checkin
 • Khu thay đồ, tủ locker nam, nữ
 • Khu tắm tráng, tắm nóng, lạnh, hồ ngâm, hồ sục nóng lạnh, tắm vicky
 • Khu xông hơi trị liệu
 • Khu massage body, massage chân
 • Khu thư giãn chung
 • Sàn dưỡng thể, hang hồng ngoại
 • Khu ẩm thực
 • Khu tập luyện gym, yoga

thi cong phong xong hoi khach san

thi cong spa da muoi hong ngoai

lap dat spa da muoi hong ngoai

thi cong phong xong hoi da muoi himalaya

Mong Muốn, Định Hướng Kinh Doanh

Jjim Jil Bang sở hữu phong phú và đa dạng chức năng, vì vậy, chủ đầu tư có thể đầu tư dịch vụ theo nhiều mô hình khác nhau. Mỗi một mô hình có sự kết hợp phù hợp với quy trình, đáp ứng mục đích, nhu cầu khách hàng. Các định hướng hiệu quả trong Thi Công Kinh Doanh Spa Jjim Jil Bang hiện nay:

 • Spa trị liệu, chăm sóc da kết hợp xông hơi JjimJilBang
 • Khách sạn kết hợp trải nghiệm khu giải trí Jjim Jil Bang
 • Resort, nhà hàng kết hợp khu xông hơi Jjim Jil Bang
 • Kinh doanh JjimJilBang giải trí phục vụ cộng đồng trong thư giãn, giải trí

thi cong spa jjimjilbang chuan sao

thi cong phong xong hoi da muoi han quoc

lap dat phong xong hoi jjim jil bang han quoc

Đơn Vị Thiết Kế Thi Công JjimJilBang Muối Hồng Group

Sở hữu kinh nghiệm 15 năm Thiết Kế Thi Công Phòng Xông Hơi Hàn Quốc, Muối Hồng Group hiểu được những mong muốn của chủ đầu tư. Chúng tôi làm việc với mục tiêu đặt lợi ích chủ đầu tư lên hàng đầu. Trong đó, trang thiết bị làm việc, nguyên liệu đều đáp ứng tiêu chuẩn thi công phòng xông hơi với và các tiêu chí: Vận hành ổn định, hiệu năng, tiết kiệm, an toàn.

Để được biết thêm về JjimJilBang và kinh nghiệm kinh doanh, liên hệ Muối Hồng Group Hotline: 0935 860 286 để được tư vấn miễn phí dịch vụ Thiết Kế Thi Công Jjim Jil Bang Muối Hồng Group.

Xem thêm: Công Nghệ Hàn Quốc Trong Phòng Xông Hơi Đá Muối Là Gì?

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

0/5 (0 Reviews)