Nếu thường xuyên theo dõi tin tức của Muối Hồng Group thì bạn cũng biết trong tháng 8 tới đây, chúng tôi sẽ triển khai thi công các phòng xông hơi sauna theo tiêu chuẩn 5 sao tại “siêu dự án” triệu đô Mikazuki Spa & Hotel Resort.

Được biết, Mikazuki Spa & Hotel Resort tọa lạc tại bãi biển Xuân Thiều, P. Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, do Tập đoàn khách sạn Mikazuki (Nhật Bản) và Công ty CP Đầu tư du lịch Xuân Thiều làm chủ đầu tư. Dự án có tổng mức vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, được xây dựng trên tổng diện tích 62,366m2. Bao gồm 4 hạng mục chính: Khu suối nước nóng và công viên nước, khách sạn phức hợp 500 phòng ngủ, khu vườn sinh thái, khu đại dương mang phong cách tinh hoa văn hóa Nhật Bản.

Trong đó, các phòng xông hơi sauna do công ty Muối Hồng tư vấn thiết kế và triển khai thi công nằm ở hạng mục khu suối nước nóng và công viên nước. Cụ thể gồm các phòng xông hơi sau:

+ 02 phòng xông hơi sauna nam nữ riêng biệt

+ 01 phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

+ 01 phòng xông khô Iki

3D các phòng xông hơi sauna tại bãi biển Xuân Thiều

3d cac phong xong hoi sauna tai xuan thieu da nang 1

3d cac phong xong hoi sauna tai xuan thieu da nang 3

3d cac phong xong hoi sauna tai xuan thieu da nang 4

Phối cảnh 3D phòng xông hơi IKI

3d cac phong xong hoi sauna tai xuan thieu da nang 5

Phối cảnh 3D phòng xông hơi Sauna (Nam)

3d cac phong xong hoi sauna tai xuan thieu da nang 6

Phối cảnh 3D phòng xông hơi Sauna (Nữ)

Hợp đồng triển khai các phòng xông hơi sauna ở bãi biển Xuân Thiều (Đà Nẵng) đã được ký kết vào ngày 14/07/2020 giữa CT Muối Hồng với CT Vinaconex (Tổng thầu thi công) của dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort.

Theo hợp đồng, Muối Hồng Group chỉ có một tháng để triển khai thi công, hoàn thiện và bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Để đáp ứng kịp tiến độ đề ra, tất cả các bộ phận công ty Muối Hồng đang tích cực hoàn thiện các công việc được giao như: chuẩn bị vật tư, hoàn thiện bản vẽ thi công…..

Đó là những thông tin về dự án các phòng xông hơi sauna tại bãi biển Xuân Thiều, chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn thiết kế phòng xông hơi đá muối hoặc Setup Jjim Jil Bang Hàn Quốc nhé!

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

🔥 CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

🏠 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0905403686 – 0935860286

🌏 Web: phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com *** phongxongdamuoi.com

5/5 (1 Review)