Công nghệ phòng xông đá muối mới nhất ?

 

Phòng xông đá muối đã trở thành một khái niệm rất quen thuộc đối với mọi người trong ngành, cũng như với người dân trên khắp cả nước. Những giá trị tuyệt vời mà mô hình sản phẩm đem lại đã thuyết phục được tất cả mọi người chỉ ngay từ lần đầu trải nghiệm.

phong xong da muoi hong

Để có được sự thành công và tín nhiệm của khách hàng, với nhiều phòng xông đá muối đã được triển khai trên toàn quốc. Qat Group luôn phấn đấu không ngừng vì sứ mệnh “mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao“.

Đối với Qat group, chất lượng thiết kế, thi công, hiệu quả chuyển giao kỹ thuật đá muối và chính sách bảo hành luôn là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp những căn cứ đánh giá trong bài viết này để giúp bạn biết được một phòng xông chất lượng tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ gì ?

I. Công nghệ xông hơi hồng ngoại hiện đại Enerpia Hàn Quốc

Từ trước đến nay, khái niệm phòng xông hơi đối với mọi người thường là một nơi rất là kín, chật chội và nóng bức với đầy khói nước mù mịt, ẩm ướt. Tuy nhiên định nghĩa ấy đã thay đổi, kể từ khi hệ thống dẫn nhiệt hồng ngoại được QAT nghiên cứu ứng dụng vào phòng xông đá muối. Với hiệu suất tỏa nhiệt cao cộng với sự tiện lợi và thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt, nên phòng xông hơi đã có thể xây với diện tích rất lớn, sử dụng được cùng lúc nhiều người và mang lại cảm xúc cho quá trình trị liệu.

Hệ thống tạo nhiệt hồng ngoại được lắp đặt trong phòng xông hơi đá muối có các đặc điểm:

– Tiết kiệm điện năng

– Rút ngắn thời gian làm nóng

– Tăng tuổi thọ hệ thống hồng ngoại và tổng thể phòng xông

– Bảo đảm an toàn cho cả công trình

– Bảo hành, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng.

II. Quy trình sản xuất Just In Time

xong hoi da muoi kx7

Có thể hiểu gói gọn quy trình Just in time là “sản xuất sản phẩm đúng với số lượng tại đúng nơi vào đúng thời điểm”

Trong một quy trình đưa sản phẩm từ đầu vào nguyên vật liệu đến tay người tiêu dùng thường có rất nhiều công đoạn khác nhau. Công đoạn đầu tiên sẽ sản xuất ra một số lượng đúng bằng số lượng mà công đoạn tiếp theo cần tới.

Nói cách khác, JIT là hệ thống sản xuất trong đó các luồng nguyên vật liệu, hàng hóa và sản phẩm được truyền vận, lập kế hoạch chi tiết từng bước sao cho quy trình tiếp theo có thể thực hiện ngay khi quy trình trước kết thúc. Qúa đó, không có tình trạng để không, chờ xử lý, không có nhân công hay thiết bị phải đợi đầu vào để vận hành.

+ Giảm chỉ phí nhân công

+ Giảm hao phí nguyên vật liệu

+ Nhanh chóng đưa sản phẩm vào phục vụ khách hàng –> tiết kiệm thời gian, giảm chi phí cơ hội

+ Năng suất và chất lượng sản phẩm nâng lên trong khi giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn

Bên cạnh đó là sự chuyên môn hóa trong từng khâu sản xuất –> quá trình vận hành thông suốt, tính chuyên nghiệp được nâng lên, kỹ thuật chuyên sâu hơn.

Sản phẩm chất lượng là yếu tố giúp đơn vị đầu tư chiếm được niềm tin yêu của khách hàng –> đơn vị đầu tư nhận được nhiều giá trị hơn, đó là thành công 100%

III. Hàm lượng công nghệ trên 1 mét vuông phòng xông đá muối

thi-cong-phong-xong-da-muoi-8Nếu chỉ nhìn vào bên ngoài thì rất khó để phân biệt sự khác nhau về kỹ thuật và chất lượng thi công, bởi hệ thống công nghệ mới được lắp âm sàn và tường. Một vài đơn vị đầu tư có thể quan tâm đến vấn đề giá thấp, giá cao, và đôi khi đây là yếu tố then chốt để họ đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, bạn sẽ sẽ không lựa chọn sản phẩm giá rẻ nếu biết rằng:

+ Hàm lượng công nghệ trên 1 mét vuông phòng xông đá muối quyết định đến độ nóng của phòng xông –> ảnh hưởng thời gian làm nóng, biến đổi chi phí

+ Hàm lượng công nghệ trên 1 mét vuông phòng xông đá muối quyết định chi phí kinh doanh dịch vụ –> phải duy trì thêm thời gian để đạt tới nhiệt độ cần thiết, hiệu quả cách nhiệt và giữ nhiệt không tốt là một vài lý do khiến bạn đổ thêm tiền vô ích cho chi phí vận hành. Dịch vụ không sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

+ Hàm lượng công nghệ trên 1 mét vuông phòng xông đá muối quyết định mức an toàn sử dụng –> Người sử dụng quan tâm đến hiệu quả trị liệu và mức độ an toàn khi sử dụng, các thông số kỹ thuật tính toán sai, sẽ làm cho phòng xông đá muối mất đi tính an toàn cần thiết. Chưa kể đến nguồn gốc, chất lượng sản phẩm lắp đặt.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các giải pháp hoàn hảo mà Qat Group đưa ra. Chúng tôi có những kỹ sư, thiết kế, kỹ thuật viên giỏi nhất, kinh nghiệm qua nhiều công trình trên Toàn quốc. Họ làm việc hết mình với niềm đam mê công việc, tạo ra những phòng xông đá muối tốt nhất.

3.1. Cách nhiệt 3 lớp tiêu chuẩn quốc tế

+ Lớp trong cùng: Bông thủy tinh cách nhiệt có bạc, chống cháy

phong xong da muoi-bong thuy tinh

 + Lớp thứ 2: Xốp cách nhiệt có bạc 2 mặt

phong xong da muoi-xop cach nhiet

+ Lớp thứ 3: Tấm Prima cố định

phong xong da muoi-tam prima

+ Hệ thống dây hồng ngoại Enerpia, Hàn Quốc

phong xong da muoi 8

+ Lớp ngoài cùng: Hệ thống gỗ thông Phần Lan

spa da muoi le11

Với cấu trúc hoàn hảo này, thì nhiệt hồng ngoại sẽ được lưu giữ tốt hơn. Nhưng một điểm đáng chú ý hơn nữa là QAT sử dụng tấm Prima cố định, tác dụng của tấm này dùng để ổn định vị trí dây hồng ngoại và làm chắc thêm cho mảng cách nhiệt, bởi vì trên mảng tường sẽ còn có nhiều họa tiết cần thi công, nếu chỉ có lớp cách nhiệt mềm thì việc thi công các hạng mục trang trí sẽ không thực hiện một cách chắc chắn.

3.2. Thêm 10% dây hồng ngoại trên mỗi mét vuông (Free trong giá thành)

Để tính được lượng dây cần thiết cho việc tăng nhiệt trong phòng xông đá muối. Đó là sự nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn. Và công thức Qat Group sử dụng là:

Số  mét dây cần dùng = ( diện tích sàn + chu vi ) x 7 mét

Đây là công thức chuẩn mực để có được số lượng dây tối ưu trong phòng xông, đảm bảo thời gian và nhiệt độ nóng tốt nhất.

Từ công thức trên, Qat Group luôn lắp thêm 10% dây trên mỗi mét vuông (không tính trong giá thành sản phẩm).

Bảng so sánh giữa mức dây bình thường và mức dây đã plus 10% cho thấy hiệu quả vượt trội

dien nang phong xong da muoi 1

Bạn hãy xem xét kỹ là Qat Group đem lại những gì trên 1 mét vuông phòng xông đá muối. Trên đây là điều mà bất cứ một nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ nào cũng tìm hiểu trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công. Tuy nhiên, đằng sau đó có những vấn đề thiên về kỹ thuật mà không phải nhà thầu nào cũng nói với bạn. Và chính yếu tố này có thể giúp họ có lợi, còn bạn sẽ có một phòng xông đá muối giá thấp nhưng khi vận hành thì “ngập mặt” trong hàng mớ chi phí không mong muốn.

3.3. Hệ thống điện an toàn và tiết kiệm

thi cong phong xong da muoi q4Hệ thống điện là một trong những yếu tố quan trọng của bất kỳ một công trình nào. Đối với phòng xông đá muối, hệ thống điện cũng giữ vai trò mấu chốt trong quá trình vận hành. Đảm bảo một hệ thống điện an toàn sẽ tránh được các trường hợp chập cháy, cháy nỗ gây nguy hiểm cho phòng xông ( phòng xông có đặc tính là nóng và nhiều gỗ). QAT rất coi trọng đến thiết kế, thi công hệ thống điện cho phòng xông hơi. Chính vì vậy mà chúng tôi đầu tư tất cả các thiết bị điện đều chất lượng cao.
– Dây điện CADIVI

– Ống lõi thép dẫn nguồn

– Hộp điện an toàn công nghệ Hàn Quốc

– CB Shneider nhập khẩu

– Hệ thống đèn led và đèn Halogen tiết kiệm điện

IV. Thiết kế ấn tượng mang đến mạch cảm xúc tích cực

Một phòng xông đá muối được xem là bảo đảm thiết kế khi vừa hội tụ tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian lắp đặt, vừa đảm bảo hiệu năng vận hành, tức là nhiệt tạo ra bên trong phòng không bị tiêu hao, thất thoát.

Khi nhiệt độ được giữ ổn định, hiệu quả xông hơi trị liệu sẽ được nâng lên, đồng thời tiết giảm chi phí điện năng trong cả quá trình vận hành.

Yếu tố này được xây dựng dựa trên nghiên cứu kỹ thuật nhiều năm của Qat group và tính kinh nghiệm qua nhiều công trình phòng xông đá muối tại các Resort, khách sạn, Spa, hộ gia đình.

Mật độ thiết kế cho mỗi công trình cũng được tính theo mét vuông. Tùy theo mức chi phí mà các chi tiết được đầu tư cao hơn, mang lại cho khách hàng một không gian đẹp, tính thư giãn cao, hài hòa nội thất trong spa. Tuy nhiên, khi khách hàng tiến hành thi công phòng xông đá muối tại Qat Group thì được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế này.

phong xong hoi da muoi bnt8

V. Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, kịp thời và chính xác

Quá trình bảo hành, bảo trì rất quan trọng trong chuổi dịch vụ của QAT. Bởi vì điều này thể hiện được chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp. QAT luôn mang đến một hệ thống thống nhất, hoạt động chuẩn nên những hỏng hóc sẽ rất khó xãy ra. Tuy vậy, nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên đến bảo trì, xem xét và nhắc lại các chú ý quan trọng cho chủ đầu tư.

phong xong da muoi bnt7

VI. Nguồn gốc và chất lượng nguyên vật liệu phòng xông đá muối

Vật liệu đóng vai trò là linh hồn cũng như xương sống của mỗi công trình. Vật liệu đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho sản phẩm đạt độ bền cao theo thời gian sử dụng, tránh những hư hỏng, sửa chữa không đáng có.

Hiểu được điều đó, Qat group mang đến cho khách hàng phòng xông đá muối sử dụng trang thiết bị, nguyên vật liệu nhập ngoại từ các hãng danh tiếng trên thế giới. Trước mỗi công trình, chúng tôi đều trình chủ đầu tư xem xét các giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng CO, CQ.

1.Gỗ thông Phần Lan: sử dụng tốt nhất là gỗ thông dày 14 mm, nhập khẩu từ Phần Lan

phong-xong-hoi-da-muoi-hb16

go thong Phan lan2

2.  Dây hồng ngoại do Daewoo Hàn Quốc sản xuất, Qat Group nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy

thi-cong-phong-xong-da-muoi-9

day hong ngoai lm 1

3. Vật liệu trải sàn đá muối Himalaya

Với vị thế là nhà nhập khẩu đá muối Himalaya chính thức tại Việt Nam, Qat Group có nhiều lợi thế trong việc cung ứng sản phẩm, hiểu rõ đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, từ đó tạo nên những phòng xông đá muối tuyệt vời nhất.

spa da muoi le10

da muoi cn lm

Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Muối hồng Qat

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Mail: qatgroup.cs@gmail.com

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686
Web: qat.vn – damuoi.com – phongxongdamuoi.vn

0/5 (0 Reviews)