PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI ĐẠT TIÊU CHUẨN CẦN NHỮNG GÌ

Chất lượng là danh dự” là tôn chỉ hành động của QAT GROUP và Muối hồng QAT. QAT luôn phấn đấu không ngừng vì sứ mệnh “mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao“.

Muốn có một phòng xông đá muối đạt tiêu chuẩn thì phải có một bản thiết kế tốt nhấtquy trình kỹ thuật tốt nhất và các nguyên vật liệu cấu thành tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Muối hồng QAT cung cấp những căn cứ đánh giá trong bài viết này để giúp bạn biết được một phòng xông chất lượng tốt nhất cần những gì. 

1. Yếu tố thiết kế phòng xông đá muối:

Một phòng xông đá muối được xem là bảo đảm thiết kế khi vừa hội tụ tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian lắp đặt, vừa đảm bảo hiệu năng vận hành, tức là nhiệt tạo ra bên trong phòng không bị tiêu hao, thất thoát.

Khi nhiệt độ được giữ ổn định, hiệu quả xông hơi trị liệu sẽ được nâng lên, đồng thời tiết giảm chi phí điện năng trong cả quá trình vận hành.

Yếu tố này được xây dựng dựa trên nghiên cứu kỹ thuật nhiều năm của QAT GROUP và thực tiễn qua nhiều công trình phòng xông đá muối tại các Resort, khách sạn, Spa, hộ gia đình.

spa da muoi 4
phong xong da muoi nam
phong xong da muoi phong vong 3

2. Quy trình kỹ thuật thi công phòng xông đá muối

Từ bản vẽ thiết kế đến kỹ thuật thi công là cả một quá trình, bởi giữa hình ảnh và thực tế không phải lúc nào cũng khớp 100%. Chính sự gắn kết giữa quá trình khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế và thi công tạo nên một kênh trao đổi thông tin xuyên suốt, tạo nên những phòng xông đá muối đạt tiêu chuẩn quốc tế.

hop doi thiet ke phong xong da muoi
khong khi trao doi say sua cua toan doi

3. Nguyên vật liệu cấu thành có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Gỗ thông Phần Lan dựng phòng xông

 – Dây hồng ngoại tạo nhiệt xông công nghệ Hàn Quốc

 -Vật liệu trải sàn: đá muối Himalaya, đá núi lửa, thạch anh… 

+ Gỗ thông Phần Lan

go dang trong qua trinh so che
xuong muoi hong

Là vật liệu chính trong xây dựng phòng xông đá muối. Gỗ thông Phần Lan đã quá nổi tiếng trên thế giới đến mức khi nhắc đến đất nước Phần Lan, người ta sẽ nghĩ ngay đến phòng xông hơi (biểu tượng quốc gia).

Gỗ thông Phần Lan được xử lý kỹ cho độ bền cao với điều kiện nhiệt độ phòng xông, mùi hương dễ chịu. “Lớp áo” này giúp giữ nhiệt tốt, đảm bảo quá trình vận hành.

Với một phòng xông đá muối tốt nhất sử dụng gỗ thông dày 15mm, nhập khẩu từ Phần Lan với CO bên dưới

gỗ thông Phần Lan

+ Dây hồng ngoại tao nhiệt công nghệ Hàn Quốc

Đây được xem là yếu tố “linh hồn” của phòng xông đá muối, bởi công nghệ tạo nhiệt mới này cho hiệu quả vượt trội công nghệ máy xông hơi cũ. Với phòng xông đá muối, Qat Group chỉ sử dụng loại dây nhiệt do Công ty Enerpia, Hàn Quốc sản xuất, nhập khẩu trực tiếp 100%. 

Trong hồ sơ cung cấp trước cho khách hàng, chúng tôi luôn đính kèm những loại giấy tờ này.

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, quý khách hàng nên yêu cầu nhà thầu thi công hoặc nhà cung cấp thiết bị trình chứng nhận xuất xứ với đặc điểm như bên dưới, phần khoanh màu xanh đảm bảo.
(Tham khảo kỹ thuật dây hồng ngoại Hàn Quốc )

he thong day dan hong ngoai

+ Vật liệu trải sàn phòng xông hơi đá muối:

hang da muoi ve kho

hang da muoi ve kho 3

Vật liệu trải sàn khác nhau cung cấp những tính năng, hiệu quả trị liệu khác nhau, ví dụ như : phòng xông đá muối, phòng xông đá núi lửa, phòng xông thạch anh.

Qat Group là nhà nhập khẩu đá muối Himalaya chính thức tại Việt Nam, có đầy đủ các giấy tờ kiểm định theo yêu cầu, bao gồm C/O và chứng nhận của Viện khoa học công nghệ Việt Nam.

Kinh nghiệm trên nhiều phòng xông đá muối, phòng xông đá núi lửa… chúng tôi tự tin để đưa ra những tư vấn tốt nhất và xây dựng nên sản phẩm phòng xông hơi cao cấp cho Qúy khách.

0/5 (0 Reviews)