Phòng xông đá muối cải tiến công nghệ phòng cháy chữa cháy

Trong quá trình thiết kế và thi công các phòng xông đá muối, QAT GROUP đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tế. Tất cả mọi vấn đề đều mang tính tương đối, chính vì vậy nên các công trình cho dù đã được kiểm định về chất lượng và tính an toàn, nhưng cũng cần phải được cải thiện, được nâng cấp liên tục, để mang đến cho khách hàng sự hài lòng bậc nhất.

Việc cải tiến lại công nghệ và hệ thống kết cấu của phòng xông hơi cũng là một yếu tố cạnh tranh lành mạnh cho đơn vị chúng tôi. Sản phẩm ngày càng hoàn hảo là một trong những phương châm hoạt động của QAT Group.

xong-hoi-da-muoi-hai-phong-9

Đối với phòng xông đá muối hồng ngoại, điều quan trọng quyết định tính an toàn cho phòng xông đó là hệ thống điện. Phòng xông đá muối có đặc điểm là nóng và nội thất bên trong chủ yếu là gỗ và vải. Chính vì vậy, mà hệ thống điện phải đưa ra được phương án hoàn chỉnh để không xãy ra các hiện tượng chập, cháy dẫn đến nguy hiểm cho cả phòng xông.

phong-xong-hoi-da-muoi-hb5

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngủ kỹ thuật và kiến trúc sư của QAT  từng đường đi dây, từng công suất, từng mối nối để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng các thiết bị đạt chất lượng cao cũng là một trong những phần tố đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Hệ thống cách điện, cách nhiệt của phòng xông được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, bởi vì đây là một thành tố quan trọng trong phòng xông để giữ nhiệt và hạn chế ảnh hưởng đến các nội thất bên trong phòng xông.

spa da muoi qat 13

xong hoi da muoi 8

Dĩ nhiên trong bất kỳ công trình nào cũng đều có hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhưng riêng đối với phòng xông đá muối hồng ngoại, thiết kế hệ thống phòng cháy cũng có sự khác biệt. Bởi yếu tố an toàn và thẩm mỹ đi kèm với nhau, nên buộc các kiến trúc sư phải tìm hiểu, nghiên cứu để đưa ra đường đi của hệ thống chửa cháy hiệu quả nhất. QAT GROUP đã làm được điều này. Trải qua rất nhiều công trình, chúng tôi đã cải tiến thêm hệ thống để chống cháy cho công trình. Nay có thể nói phương án này đã đạt được mức độ hoàn hảo trong thời điểm này.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)