Hiện tại, vì mục đích lợi nhuận, một số đơn vị đã nhập loại dây hồng ngoại không rõ nguồn gốc để kinh doanh. Với mức giá thấp hơn sản phẩm chính hãng từ 20 – 30%, kèm theo những lời quảng cáo không đúng sự thật về giấy chứng nhận, độc quyền, cung cấp cho đại lý để gây sự nhầm lẫn cho khách hàng. Các loại dây này bên ngoài có hình dạng và nhãn mác đều đầy đủ và được gọi là dây hồng ngoại Hàn Quốc, do Daewoo sản xuất nhưng hiệu quả sử dụng thì không lường, ảnh hưởng tới uy tín và gây thiệt hại cho nhà phân phối chính hãng – mà ở đây Qat Group là đơn vị có đầy đủ giấy tờ và thực tế kiểm nghiệm qua nhiều công trình lớn với các đối tác uy tín tại Việt Nam như Flamingo Đại Lãi Resort, Vĩnh Thịnh FLC, Champa Island Nha Trang, Holiday Beach Đà Nẵng…những đơn vị có hệ thống tiêu chuẩn chất lượng đầu vào cực kỳ cao, các nhà thầu hay công ty cung cấp phải xuất trình được đầy đủ các chứng nhận có tính xác thực 100%

Sau đây, chúng tôi cung cấp một số đặc điểm nhận diện giấy chứng nhận giả mà các đơn vị “trá hình” thường vin vào để gây nhầm lẫn cho khách hàng nhằm vụ lợi riêng. Và xin nhấn mạnh rằng: hiện Qat Group là đơn vị phân phối trực tiếp từ nhà máy sản phẩm dây sưởi nền ENERPIA, Hàn Quốc và chỉ có Chi nhánh của Qat Group là Muối Spa tại 25/B3 57 Láng Hạ, Hà Nội được phân phối lại sản phẩm này, ngoài ra không có đơn vị nào được chúng tôi cấp phép.

chứng nhận đá muối himalaya

dây hồng ngoại

chứng nhận dây hồng ngoại hàn quốc

Sản phẩm dây hồng ngoại được Qat group nhập liên tục do đó thời hạn cũng như ngày đăng ký cũng là thời gian gần nhất. Trong giấy có đầy đủ “dấu chìm”, chữ ký số và con dấu của nhân viên đăng ký, địa chỉ nhập trực tiếp từ nhà máy của ENERPIA, Hàn Quốc. Trong khi đó, giấy tờ giả mạo thì hoàn toàn không có những điều trên bởi nguồn gốc không chính thống, trôi nổi.

Sản phẩm dây hồng ngoại chính hãng từ ENERPIA, Korea được Qat group phân phối riêng cho các đơn vị có nhu cầu khác với đầy đủ giấy tờ kèm theo và ngoài ra còn được sử dụng cho những phòng xông đá muối chất lượng mà chúng tôi nghiên cứu thiết kế, xây dựng, chuyển giao kỹ thuật.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)