Xông hơi đá muối và hoàng thổ là dịch vụ chăm sóc sức khỏe kết hợp trị liệu và làm đẹp “hút khách” và “hái ra tiền” cho các trung tâm spa. Đó là lý do vì sao hầu hết các chủ spa, khách sạn, resort hiện nay đều chủ động trang bị phòng xông đá muối và hoàng thổ, trong đó có Cecilia Spa tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cecilia Spa do chị Nga làm chủ đầu tư và tọa lạc tại địa chỉ nhà số 5, ngõ 57, đường Nguyễn Khánh Toàn, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nó này bao gồm tất cả dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của một spa tiêu chuẩn, trong đó có phòng xông hơi đá muối và hoàng thổ do Muối Hồng Group triển khai thực hiện.

Từ khi chị Nga có ý định trang bị hai phòng xông hơi này cho spa của mình đến khi quyết định hợp tác với Muối Hồng Group để tiến hành thi công và hoàn thiện dự án là khoảng 1 tháng. Để làm được điều này là phải dựa vào sự đoàn kết nhất trí một lòng cũng như sự nỗ lực hết mình của tập thể anh em công nhân viên Muối Hồng Group. Từ bộ phận thiết kế, kho xưởng tới bộ phận thu mua đến đội ngũ thi công đã góp một phần nhỏ để làm nên thành công cho dự án này trước khi chính thức đưa vào phục vụ khách hàng trong tháng 6 này.

Và sau đây là một số hình ảnh của phòng xông đá muối và hoàng thổ tại Cecilia Spa:

 

 

 

cecilia spa tại hà nội đã trang bị phòng xông đá muối và hoàng thổ 1

cecilia spa tại hà nội đã trang bị phòng xông đá muối và hoàng thổ 2

cecilia spa tại hà nội đã trang bị phòng xông đá muối và hoàng thổ 3

cecilia spa tại hà nội đã trang bị phòng xông đá muối và hoàng thổ 6

cecilia spa tại hà nội đã trang bị phòng xông đá muối và hoàng thổ 7

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng mọi người sẽ có thêm một địa điểm để thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Và nếu các chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về phòng xông hơi đá muối và thảo dược hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline 0935860286 – 0905403686 hoặc 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn.

5/5 (1 Review)