Với vị trí đắc địa, thu hút bởi nét đẹp sang trọng, độc đáo và quyến rũ, Champa Island Resort and Spa Nha Trang là quần thể cồn đảo duy nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa nằm giữa Trung tâm thành phố quy tụ đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng – ăn uống, vui chơi – giải trí, chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách đến đây. Sông núi, biển trời bao bọc, hệ thống sinh thái đa dạng cùng với nét tinh tế của kiến trúc Chăm truyền thống, tạo nên quang cảnh hùng vĩ và độc đáo.

Với tổng diện tích xây dựng gần 62.000m2, đảo thứ nhất – Champa Island là nơi tập trung những dịch vụ về lưu trú, ăn uống, giải trí, sự kiện… đảo thứ hai với tên Cham Oasis là 48 căn biệt thự nghỉ dưỡng song lập, đơn lập và khu căn hộ cao cấp 201 căn. Thật lý tưởng để tận hưởng không gian sống yên bình, thư thái giữa các rặng cây xanh trong làn gió mát dịu từ sông, biển.

Giờ đây, Chamspa đã hợp tác với Qat Group trong việc ứng dụng đá muối trong không gian Spa nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chưa từng có. Với thiết kế và kỹ thuật xây dựng đá muối Himalayas nổi tiếng thế giới, gỗ thông Phần Lan nhập khẩu trực tiếp từ phía Qat group. Đây chắc hẳn sẽ là một công trình mang đậm dấu ấn của Champa Island Resort and Spa.

spa-da-muoi

spa-da-muoi-champa

xong hoi da muoi 1

xong hoi da muoi 2

5/5 (1 Review)