ĐẰNG SAU NHỮNG CÔNG TRÌNH PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI LUNG LINH

Hàng loạt những công trình spa đá muối, phòng xông đá muối đã được QAT Group hoàn thành trong những năm qua. Mỗi công trình là một niềm tự hào của QAT, vì đã đem đến cho chủ đầu tư dự án đạt chất lượng tốt nhất, cũng như góp phần mang đến cho người dân Việt Nam trên khắp cả nước dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng liệu trình đá muối độc đáo, hiệu quả.

Nhưng đằng sau những công trình lung linh ấy, là một quá trình làm việc đầy nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty. Trước mỗi trận đánh, QAT Group luôn có những buổi họp mặt trao đổi để thống nhất phương án hành động sao cho hiệu quả nhất: tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo chất lượng.

Những phòng xông đá muối nhỏ, thì sẽ trao đổi trực tiếp giữa thiết kế và đội ngủ thi công. Kiểm tra chất lượng các sản phẩm nội thất bên trong, trao đổi về phương án các sản phẩm thẩm mỹ, thống nhất về phương án thi công họa tiết trang trí. Cuối buổi trao đổi, chốt tất cả các phương án và tiến hành làm việc.

Đối với các công trình lớn: spa đá muối, phòng xông đá muối lớn, thì giám đốc công ty trực tiếp điều hành cuộc họp để trao đổi mọi phương án làm việc, cũng như trình bày các vấn đề vướn mắc trong quá trình thi công. Tất cả các vấn đề được bàn bạc trao đổi một cách cụ thể nhất, để ra công trình chỉ còn việc ráp vào và chạy thôi. Chúc cho toàn thể đội ngủ QAT Group, công ty TNHH Muối hồng QAT  mã đáo thành công, làm việc như ngựa phi nước đại.

hop doi thiet ke phong xong da muoi

khong khi trao doi say sua cua toan doi

0/5 (0 Reviews)