Thi công phòng xông đá muối 48 giờ đang là một khái niệm quen thuộc mà khách hàng biết đến Muối hồng QAT. Các bạn sẽ có ngay một phòng xông hơi đá muối đơn phục vụ khách hàng chỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ. Trong kinh doanh thì tốc độ và sự nhanh chóng là một phần rất quan trọng để thành công. Việc rút ngắn thời gian thi công trong vòng 48 giờ đã đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư cũng như đối với nhà thầu. 

Công nghệ hiện đại, thi công đơn giản, vận hành dễ dàng

Công nghệ dẫn nhiệt hồng ngoại là điểm A cho công trình phòng xông đá muối. Với các đặc tính:

    – Sản phẩm không có điện từ trường

    – Sản phẩm có độ bền trên 30 năm được bảo hành 10 năm của nhà sản xuất

    – Sản phẩm không phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

    – Không cần không gian bố trí máy

    – Dễ dàng lắp đặt với bất kỳ loại mặt bằng nào. 

    – Chi phí giảm 64% so với các sản phẩm khác 

Vì vậy công nghệ dây hồng ngoại làm cho việc thi công phòng xông đá muối trở nên đơn giản hơn rất nhiều lần. 

lap day hong ngoai

Đá muối Himalaya là điểm đặc biệt, tôn thêm giá trị cho phòng xông. Đá muối himalaya mang đến giá trị cực kỳ lớn cho mô hình xông hơi kiểu mới. Đá muối cũng là sản phẩm giúp cải thiện sức khoẻ một cách tự nhiên mà không dùng đến máy móc hay loại hoá chất nào. Dưới nhiệt độ cao, đá muối khuếch tán ion âm, giúp làm sạch không khí, tạo cảm giác thư thái cho tinh thần. Với đặc điểm này, đá muối rất phù hợp với điều kiện nhiệt độ trong phòng xông hơi. Sự kết hợp giữa sản phẩm đá muối và phòng xông hơi sẽ tạo hiệu quả gấp đôi trong phương pháp trị liệu, cải thiện sức khoẻ và làm đẹp da. 

Việc thi công đá muối không đơn giản, nhưng với sự thuần thục của đội ngủ thi công Muối hồng QAT, đã không còn gặp bất kỳ khó khăn nào. 

xông hơi 5

Quy trình đột phá rút gọn thời gian hoàn thành công trình phòng xông đá muối trong vòng 48 giờ

Với những phòng xông đá muối đơn, Muối hồng QAT luôn xử lý hợp đồng thông tin một cách nhanh nhất, để đi đến phương án thi công cuối cùng cho chủ đầu tư. Các phòng đơn như thế này chỉ trong vòng 48 giờ đồng hồ, Muối hồng đã có thể chuyển giao phòng xông cho chủ đầu tư. Tại sao chúng tôi có thể làm được đều này, đó là nhờ quy trình làm việc JIT.

Có thể hiểu gói gọn quy trình Just in time là “sản xuất sản phẩm đúng với số lượng tại đúng nơi vào đúng thời điểm”

Trong một quy trình đưa sản phẩm từ đầu vào nguyên vật liệu đến tay người tiêu dùng thường có rất nhiều công đoạn khác nhau. Công đoạn đầu tiên sẽ sản xuất ra một số lượng đúng bằng số lượng mà công đoạn tiếp theo cần tới.

Nói cách khác, JIT là hệ thống sản xuất trong đó các luồng nguyên vật liệu, hàng hóa và sản phẩm được truyền vận, lập kế hoạch chi tiết từng bước sao cho quy trình tiếp theo có thể thực hiện ngay khi quy trình trước kết thúc. Qúa đó, không có tình trạng để không, chờ xử lý, không có nhân công hay thiết bị phải đợi đầu vào để vận hành.

+ Giảm chỉ phí nhân công

+ Giảm hao phí nguyên vật liệu

+ Nhanh chóng đưa sản phẩm vào phục vụ khách hàng –> tiết kiệm thời gian, giảm chi phí cơ hội

+ Năng suất và chất lượng sản phẩm nâng lên trong khi giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn

Bên cạnh đó là sự chuyên môn hóa trong từng khâu sản xuất –> quá trình vận hành thông suốt, tính chuyên nghiệp được nâng lên, kỹ thuật chuyên sâu hơn.

0/5 (0 Reviews)