Công dụng của đất hoàng thổ và đá hoàng thổ là gì? Hãy cùng Muối Hồng Group tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Đất hoàng thổ là gì?

Đất hoàng thổ hay còn gọi với những tên gọi khác như thạch cao đất Hàn Quốc hay đất bùn khoáng – loại đất đã được hình thành từ hàng nghìn năm trước do quá trình sinh hóa và nằm sâu dưới lòng đất.

cong dung cua dat hoang tho va da hoang tho 1

Ở nhiều nước trên thế giới như Ai Cập, Hàn Quốc… đất hoàng thổ được dùng để làm đẹp da cho chị em. Bởi loại đất đặc biệt này không chỉ mang trong mình nguồn các chất dồi dào mà còn có các ion âm tích cực cho sức khỏe.

cong dung cua dat hoang tho va da hoang tho 2

Ngày nay, đất hoàng thổ được các kiến trúc sư ứng dụng trong việc triển khai các công trình kiến trúc như nhà ở, phòng xông hơi bùn khoáng – thuốc bắc hay làm vách trong các phòng xông hơi hồng ngoại. Vừa độc đáo, khác biệt vừa tặng hiệu quả xông hơi.

Xem thêm: Phân phối đá muối xây dựng giá rẻ toàn quốc

Đá hoàng thổ là gì?

Đá hoàng thổ (viên bi hoàng thổ) – là thành phẩm ra đời từ 4 loại bùn nâu, xanh, vàng, đen. Sau đó được viên thành những viên tròn, đường kính 8mm hoặc 15mm và được nung nóng dưới nhiệt độ cao trong nhiều giờ đồng hồ.

cong dung cua dat hoang tho va da hoang tho 3

Các viên bi hoàng thổ không chỉ trông rắn chắc mà còn mang trong mình nguồn năng lượng ion âm tích cực, đặc biệt trong môi trường nhiệt độ cao các ion âm hoạt động còn mạnh. Đó là lý do vì sao đá hoàng thổ được ứng dụng trong thi công phòng xông hoàng thổ mà chính xác hơn là trải lên sàn của phòng xông.

cong dung cua dat hoang tho va da hoang tho 4

Mua đất hoàng thổ và đá hoàng thổ ở đâu?

Nói chung, đá hoàng thổ và đất hoàng thổ là hai vật tư không thể thiếu trong việc triển khai các phòng xông hơi hồng ngoại trong khu JjimJilBang Hàn Quốc. Tuy nhiên ở nước ta hiện nay, chưa có nhà nhiều đơn vị kinh doanh các mặt hàng này ngoài Muối Hồng Group. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay đặt hàng đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0935 860 286 (Ms Thùy) để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Note: Hàng luôn sẵn kho, sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn mỗi khi khách cần. Đặc biệt, đất hoàng thổ được Muối Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ nên cam kết về chất lượng.

Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người.

5/5 (1 Review)