Phòng xông đá muối hồng ngoại là một mô hình với sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại và nguyên liệu đá muối himalaya có thể sản sinh ra lượng ion âm lớn trong quá trình hoạt động. Đây là mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đang rất được ưa chuộng trên khắp thế giới. Cụ thể thì chúng có những tác dụng như thế nào đến cơ thể con người.

Công dụng của tia hồng ngoại: Có vai trò như tia nắng mặt trời nhưng không chứa tia tử ngoại, khác với sức nóng thông thường chỉ tác dụng vào bề mặt ngoài da, tia hồng ngoại có thể tác dụng sâu vào bên trong giúp phân giải chất độc, đốt cháy mỡ thừa và thải ra ngoài bằng đường mồ hôi, giảm mụn trứng cá, tại tạo collagen giúp da mịn màng, tăng tuần hoàn máu, tốt cho tim mạch, ngoài ra tia hồng ngoại còn giúp tổng hợp vitamin D, tăng cường canxi, chống thoái hóa khớp
xong hoi da muoi 2
Công dụng của Ion âm: hoạt động như một chất chống oxy hóa. Theo nhiều nghiên cứu y học thì ion âm có lợi cho sức khỏe và ion dương có hại cho sức khỏe. Khi cơ thể tích nhiều ion âm sẽ trung hòa các ion dương có hại (các gốc tự do), khiến chúng không còn khả năng gây bệnh cho cơ thể, có công dụng chống oxy hóa tế bào, trẻ hóa làn da. Ion âm có nhiều ở vùng sông suối, thác và các khu rừng nguyên sinh. Ion dương có nhiều trong môi trường khói bụi, thiết bị điện tử v.v.. Vì thế, cơ thể luôn luôn trong tình trạng thiếu ion âm, và cần được bổ sung kịp thời để duy trì các hoạt động bình thường của cơ thể. Ion âm thông qua con đường hô hấp vào phổi có thể xuyên qua đường phế nang. Do sự tuần hoàn của máu, các ion âm sẽ đến được tất cả các tổ chức, cơ quan, thông qua tác dụng tương hỗ giữa các dịch thể với hệ thần kinh phản xạ nên có tác dụng tổng hợp đối với cơ năng sinh lý bảo vệ sức khỏe.Lợi ích chống lão hóa, tăng sức đề kháng, cân bằng pH, phòng chống loãng xương, ung thư.
phong xong da muoi u
Với những công dụng tuyệt vời từ hồng ngoại và ion âm, mô hình phòng xông đá muối hồng ngoại đang trở thành một lựa chọn đầu tư đặc sắc của các spa, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu thẩm mỹ viện, khu chăm sóc sức khỏe, bệnh viện… ở Việt Nam.
Thông tin các phòng xông đá muối hồng ngoại đã thi công tại Việt Nam. ( click vào đây)
0/5 (0 Reviews)