MUỐI HỒNG QAT KHẨN  TRƯƠNG RA HÀNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH MỚI

Hàng loạt các phòng xông đá muối từ kích thước nhỏ đến lớn, các công trình spa đá muối đang đi vào giai đoạn hoàn thiện nội thất. Vì vậy mà đội ngủ thợ mộc, PU, thợ đá… của QAT GROUP đang khẩn trương hoàn tất các Công tác chuẩn bị hàng khẩn trương tại kho xưởng  các sản phẩm để kịp những chuyến hàng đến với công trường.

Những ngày hè nắng nóng như đỗ lửa, khi nhiệt độ ở ngoài trường tại thành phố Đà Nẵng có khi chạm ngưỡng 40 độ C, thế mà tại xưỡng gỗ của QAT, các anh chị vẫn đang hăng say với công việc của mình. mồ hôi ướt đẩm áo. Nhưng không khí làm việc khẩn trương, mọi người trao đổi công việc, đã khiến cho tinh thần vơi đi bớt mệt nhọc.

cong nhan xuong go dang tap nap

khan-truong-chuan-bi-hang-cho-phong-xong-da-muoi-lang-ha

go dang trong qua trinh so che

go-thong-dang-trong-qua-trinh-so-che

xuong muoi hong

sac-hong-ruc-ro-cua-Muoi-hong-QAT

Những thước gỗ thẳng tắp, lán bóng. Những đường chỉ, đường vòng chính xác đến từng milimet. Sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng là tôn chỉ làm việc của đội ngủ thợ tại công ty. Từng người, từng công đoạn một, tạo thành một dây chuyền khếp kín để công việc được vận hành một cách chỉnh chu nhất.

Các công trình phòng xông đá muối hay khu spa đá muối cần những sản phẩm nội thất tinh tế, tinh xỏa đến từng chi tiết, cho nên những tay thợ lành nghề đều được QAT hội tụ về đây để tạo nên một sự thống nhất về chất lượng sản phẩm. Gỗ thông Phần Lan được nhập nguyên liệu thô về, sau đó đem chế biến lại thành phẩm. Đọc bản vẽ để xác định kích thước của từng chi tiết, sau đó được cắt gọt bằng máy theo đúng kích thước. Sau khi máy đã làm xong công đoạn một thì các tay thợ sẽ bắt đầu vào công việc của mình, mài dũa cho sản phẩm chính xác và tinh tế hơn.

Sau khi đã qua đoạn xẻ, cắt, đục đẽo, là đến việc phun màu. Đôi lúc trong thiết kế có những màu gỗ không có trong  tự nhiên, vì vậy mà việc chọn màu, phun màu cho đúng cho đẹp cũng là một vấn đề không hề đơn giản. Đây là công việc của các anh thợ PU và sơn gỗ. Tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, để có được màu sơn ưng ý nhất.

Trải qua một ngày tại xưởng sẽ thấy thêm tin tưởng và tự hào về QAT Group.

0/5 (0 Reviews)