Chúng tôi tiếp xúc với chị Hoa cũng chưa được bao lâu, nhưng nhận thấy chị là một người rất tử tế và nhiều hòai bão, chị luôn cập nhật các xu hướng mới nhất, không ngại thử thách bản thân mình đổi mới. Đó là lý do vì sao, chúng tôi có thể tiến hành hợp đồng nhanh chóng đến như vậy, bởi vì chị và chúng tôi- Muối hồng QAT rất hợp ý nhau, cùng chung chí hướng và quan điểm.

Trong vòng 3 ngày, sau khi trao đổi với chủ Spa, kiến trúc sư của Muối hồng đã hoàn thành bản thiết kế và được chị Hoa ưng ý ngay tức thì.

Cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh kỳ diệu này nhé.

Không gian spa được thiết kế với các họa tiết hoa lá, phối tông màu xanh tươi mát. Bên cạnh đó sử dụng các chậu cây xanh để đem không gian về gần với thiên nhiên hơn.

phong xong da muoi- le tan

khu cho xong hoi da muoi 2

khu xa sau xong hoi da muoi

Tiếp theo là phòng xông hơi đá muối. Thiết kế các  họa tiết gỗ mang đến cho không gian phòng xông đá muối một hình tượng mới lạ, độc đáo. Phòng xông đá muối có diện tích hơn 8m2, có sức chứa tối đa 8 người, cho phép spa đạt hiệu quả tối ưu nhất.

phong xong da muoi u 2

phong xong da muoi u

Khu massage đá muối được chúng tôi thiết kế mang đậm bảng chất cổ điển và rất sang trọng. Không gian massage là nơi thực hiện các bài trị liệu body, tay chân, mặt… nên đây có thể nói là nơi lưu lại khá lâu của khách. Chính vì vậy, việc thiết kế một không gian hấp dẫn, không gây nhàn chán cho khách hàng là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó việc lựa chọn các vật liệu bên trong phòng massage cũng rất quan trọng: giường massage, khăn trải, đèn, tinh dầu… Tất cả cần được tư vấn một cách thống nhất để tạo nên một tổng thể hoàn thiện.

phong massage body

phong massage da muoi 2

Công ty TNHH Muối hồng QAT đơn vị setup spa đá muối chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ. Chúng tôi biết cách biến spa của bạn đích thực là spa của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 0905403686

Hoặc thông qua web: damuoi.com, muoihong.vn, phongxongdamuoi.vn

0/5 (0 Reviews)