Tại sao đá muối Himalaya được mệnh danh là vua của các loại muối?

Muối hóa thạch

Cách đây hơn 250 triệu năm, thời kỳ trái đất tiến hành kiến tạo các mảng lục địa mạnh nhất, có những đại dương đã bị xóa sổ trên bản đồ thế giới. Tuy nhiên dấu tích các đại dương đó để lại cho đến ngày hôm nay vẫn còn, thông qua các tài nguyên, các trầm tích nằm sâu dưới lòng các mảng lục địa. Chúng trở thành những tài nguyên quý giá được con người khai thác sử dụng trong hiện tại.

Muối Himalaya là một trong những trầm tích quý hiếm đó, được gọi là đá muối. Được hình thành dưới áp lực của nhiệt độ, sự va chạm của các mảng lúc địa để từ đó các tầng lớp muối gắn kết lại, hóa thạch, được chôn vùi dưới các dãy núi, như dưới dãy Himalaya hiện nay. Đá Muối Himalaya có lịch sử hình thành lâu đời như vậy, có thể nói là lâu đời nhất trong tất cả các loại muối hiện nay. Chính vì vậy, đây cũng có thể nói ông tổ muối là đây.

da-muoi-himalaya-3

đá muối himalaya

Đá Muối Himalaya chứa đựng một nguồn năng lượng tự nhiên cực lớn.

Từ ngàn đời xưa, ông cha ta đã luôn sử dụng các loại đá quý để chửa bệnh và tin tưởng vào giá trị phong thủy mà đá quý mang lại. Trong các khối đá quý đều có sự dao động tinh thể, thường trên 300.000 lần/s. Trong quá trình dao động như thế, chúng phát ra năng lượng hóa giải các sóng hại và làm ổn định sóng sinh học của cơ thể, giúp cơ thể hoạt bát và cân bằng. Sự dao động tinh thể càng cao thì càng tốt cho sức khỏe con người. 

Bản chất của đá muối himalaya cũng tương tự như vậy. Đá muối hồng Himalaya tích trữ trong nó nguồn năng lượng rất lớn từ vũ trụ.Và cũng bởi vì đây là loại muối đã hóa thạch, tồn tại dưới dạng đá trầm tích. Đá muối Himalaya được cho là loại đá tinh khiết, giúp cơ thể cân bằng năng lượng, giảm các chứng đau đầu mệt mỏi, thậm chí hỗ trợ cho hoạt động của tim, phổi, thận. 

Muối thông thường hiện tại không hề có đặc điểm này, một đặc trưng khiến cho đá muối hồng himalaya trở thành vua.

giong da muoi 3

đá muối chuyên dùng trong spa

Đá muối Himalaya thuần khiết nguyên thủy, an toàn bật nhất

Đá muối Himalaya được hình thành từ đại dương nguyên thủy, thời kỳ mà vũ trụ vẫn còn hoa sơ nhất, không bị các yếu tố ô nhiễm, chất độc xâm hại như bậy giờ. Bởi vậy đây là một loại nguyên liệu an toàn cho người sử dụng, có thể nói là an toàn bật nhất. 

da-muoi-himalaya-10

đá muối himalaya tốt cho sức khỏe

Đá muối Himalaya chứa trong đó hơn 84 loại khoáng chất vi lượng có lợi

Hiếm có loại muối nào lại tích trữ trong nó hơn 84 loại khoáng chất vi lượng giống muối Himalaya. Với đặc tính vi diệu này, muối hồng himalaya sẽ cung cấp cho người sử dụng một kho khoáng vi lượng đặc biệt khi dùng trực tiếp trong ẩm thực, chăm sóc sức khỏe. Với điểm này thì không còn bàn cải gì về ngôi vị vua của các loại muối rồi nữa nhé.

Tổng hợp tất cả các yếu tố trên, đá muối Himalaya không ngần ngại với danh xưng “VUA CỦA CÁC LOẠI MUỐI”.

0/5 (0 Reviews)