Không giấu nỗi sự ngạc nhiên khi lần đầu tiên bạn được tiếp xúc với đá muối hồng. Ngạc nhiên từ tên gọi, đến hình dáng, đến màu sắc và càng bị thu hút hơn khi bạn trực tiếp ném thử vị của viên đá mà mình đang tiếp xúc.

da muoi hong 7

Từ đá muối hồng khiến người nghe một cảm giác tò mò, thôi thúc bạn muốn tìm hiểu lý do vì sao lại có tên gọi đó. Sự tò mò, kéo bạn đến việc tìm hiểu rõ nguồn ngọn của vấn đề. Tên gọi đá muối hồng thể hiện rõ bản chất của loại khoáng chất này, những tinh thể muối được hóa thạch, tạo nên những tảng đá rắn chắc màu hồng pha trắng. Đá muối hồng có lịch sử hình thành lên đến hơn 250 triệu năm, xuất phát từ nguyên nhân trong quá trình kiến tạo trái đất, các đại dương nguyên thủy bị vùi lấp, đồng thời dưới áp lực của nhiệt mặt trời và nhiệt động trong lòng đất, mà hình thành nên các mỏ đá muối nguyên thủy dưới chân các dãy núi hoặc khu đất liền nào đó. Hiện nay, đá muối xuất hiện nhiều nhất ở dãy núi Himalaya, nên chúng còn có tên gọi là đá muối Himalaya.
mo da muoi
Với sắc đá có cam, hồng, trắng, hoặc có cả nâu đen, bạn sẽ cảm thấy thích thú với những viên đá nhiều màu này. Lúc thì trắng tinh khôi, lúc thì hồng phấn e ấp, lúc lại là sắc cam ấm áp … khiến cho bạn không thể rời mắt. Nhìn những viên đá nhỏ, được bỏ trong những lọ thủy tinh xinh xắn, khiến bạn muốn sở hữu nó cho riêng mình ngay lập tức. Chắc chắn bạn sẽ phân vân, tiếc nuối khi đem những viên đá ấy đi sử dụng nữa đấy, chính vì bạn không nở làm tan những hạt đá muối đáng yêu ấy mà.
da muoi hong 22
Khi bước vào showroom trưng bày đá muối hồng, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi những hình thù kỳ lạ, ngộ nghĩnh được làm từ đá muối hồng và được thắp sáng bởi những bóng đèn, tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật. Những tác phẩm với đường nét chạm khắc không quá sắc sảo, nhưng mộc mạc, giản dị càng tôn lên giá trị của sản phẩm. Chế tác đá muối hồng không hề đơn giản, vì tính chất hơi mềm của khối đá tự nhiên, khiến cho việc chạm khắc không thể có những đường nét sắc sảo, thường chỉ ở mức độ tạo hình đơn giản chính. Nhưng những tác phẩm ấy lại mang cái hồn riêng, những cảm xúc riêng mà không có bất kỳ loại hình chạm khắc nào có thể mang lại. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc đá, hình dáng và ánh sáng của bóng đèn, tất cả tạo nên một kiệt tác.
den da muoi ty huu
Cuối cùng bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những món ăn được làm từ đá muối hồng như món nướng đá muối, món shushi đá muối, hay sô-cô-la rắt đá muối. Tất cả sẽ khiến bạn say mê đá muối hồng hơn bao giờ hết.
da muoi nuong 29
Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay những viên đá muối hồng với hàng loại công dụng tuyệt vời cho bạn và gia đình nào.Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có món quà 20/10 ý nghĩa nhất cho những người phụ nữa thân yêu.
Công ty TNHH Muối hồng QAT
149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** muoihong.vn *** muoihong.com
0/5 (0 Reviews)