Đá muối hiện nay đang được rất nhiều các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe sử dụng cho liệu trình massage body. Với nhiều tác dụng vượt trội hơn so với các loại nguyên liệu khác, đá muối được tin dùng như một liệu pháp thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Liệu trình massage body với đá muối rất được các khách hàng ưa thích.

6 bước massage tuyệt vời với đá muối

Bước 1: Xông hơi đá muối tại phòng xông đá muối hồng ngoại

 Chỉ cần vài phút ở phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng được loại bỏ độc tố, tạo sự hưng phấn, giải tỏa căng thẳng, sinh lực dồi dào…Bên cạnh đó, 84 yếu tố tự nhiên trong đá muối Himalaya sẽ theo hơi nhiệt ấm của hệ thống dây dẫn hồng ngoại thẩm thấu sâu, cung cấp dưỡng chất để làm trẻ hóa, đồng thời còn cho phép làn da hấp thụ nhiều loại mỹ phẩm ở quá trình sau xông. Những yếu tố đặc biệt này đã tạo nên một mô hình xông hơi hiệu quả vượt trội như vậy.

spa da muoi le10

Bước 2: Ngâm chân với nước muối himalaya và kết hợp với massage đầu

Bạn sẽ được ngầm đôi bàn chân của mình vào nước ấm có pha đá muối Himalaya có một ít tinh dầu sả. Trong quá trình ngâm chân, bạn sẽ được các kỹ thuật viên massage đầu một các nhẹ nhàng. Sự kết hợp này sẽ cộng hưởng hiệu quả, tăng cảm giác thư giãn. Các đầu dẫn thần kinh từ chân sẽ truyền dẫn cảm giác lên não, đồng thời động tác massage đầu sẽ làm tăng thêm cảm giác thư thái truyền đến não.

massage chan voi da muoi 2

Bước 3: Massage thư giãn chân với đá muối và tinh dầu dừa

Các động tác massage foot được thực hiện bằng đá muối đã được làm nóng. Trước tiên, kỹ thuật viên sẽ bôi một lượng dầu dừa vừa dùng lên chân. Sau đó, đặt viên đá muối lên lòng bàn chân, trong lúc đó kỹ thuật viên đồng thời dùng đá muối massage dọc theo bắp chân. Massage sẽ tạo ra chuỗi phản ứng ảnh hưởng tốt lên các dòng năng lượng ở lòng bàn chân, giúp các cơ quan nội tạng hoạt động tốt, xương, cơ, gân ở chân hết đau mỏi, mạch máu lưu thông, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân. Massage lại với tinh dầu cho đá muối hấp thụ thật sâu vào da

massage chan voi da muoi 3  massage da muoi foot

Bước 4: Massage cánh tay với đá muối

Cũng tương tự như massage chân, tại cánh tay các động tác sẽ tập trung vào lòng bàn tay và các huyệt cơ bản trên cánh tay. Tất cả các động tác của kỹ thuật viên nhẹ nhàng, uyển chuyển, mang đến hiệu quả tuyệt vời.

massage da muoi foot 2

massage tay bang da muoi

Bước 5: Massage thư giãn lưng

Massage thư giãn vùng lưng giúp đá muối thẩm thấu vào da, giúp lưu thông khí huyết và làm đẹp da. Hai viên đá muối sẽ được thư giãn trên lưng với các động tác ấn huyệt, xoáy huyệt dọc 2 bên sóng lưng kích thích sự tuần hoàn máu, giúp thư giãn, trị các bệnh mất ngủ. Cuối cùng là vuốt thải độc tố với thao tác, miết từ eo, dọc sóng lưng lên vai, kéo thẳng ra tay. Sau đó thư giãn lưng lại với tinh dầu để đá muối thẩm thấu vào da.

massage da muoi vung lung

massage da muoi vung lung 3

Bước 6: Kết thúc quy trình

Quy trình kết thúc, lau lại toàn thân sạch sẽ với khăn nóng, động tác bẻ khớp giúp giãn gân cốt giảm nhức mỏi và uống trà gừng với mật ong giúp thanh lọc cơ thể.

0/5 (0 Reviews)