YOGA là một khoa học làm thế nào đem lại sự hài hòa hoàn toàn và quân bình cho đời sống , giúp con người có được trạng thái tinh khiết, tập trung cao độ khi tâm trí đang xuôi dòng, không gì ngăn trở. Nó là một hệ thống của nhiều kỹ thuật làm sao cho thân thể và trí não khỏe mạnh. YOGA rất hữu ích, nó tự tại như ánh sáng mặt trời hay không khí, không thuộc bất cứ một ai, một quốc gia nào hay một dân tộc nào, mà YOGA là của cả nhân loại. YOGA đã được phát triển tại vùng Hy Mã Lạp Sơn hàng ngàn năm về trước từ những nhà nghiên cứu cổ xưa thông thái. Họ quan sát thân thể và tâm trí con người một cách sâu xa. Họ cũng nhận rõ các động tác của các loài động vật khác nhau, họ bắt chước những tư thế đó và thể nghiệm trên chính thân thể của họ. Đó chính là lý do tại sao nhiều bài tập được lấy tên từ các con thú. 

Không gian yoga cần như thế nào?

Để có được hiệu quả tốt nhất cho YOGA, cần có một không gian thoải mái nhất cho người tập. Vậy tiêu chuẩn của một không gian YOGA sẽ như thế nào? Dĩ nhiên là không có một quy chuẩn nào buộc người tập phải làm đúng hoàn toàn, nhưng nếu chúng ta cố gắng chuẩn bị cho mình một không gian như sau, để đảm bảo tiêu chí: đơn giản, yên tỉnh, cân bằng và hòa hợp với thiên nhiên.

Âm thanh thư giãn với những bản nhạc nhẹ nhàng

Ánh sáng vàng, ấm áp, nhẹ nhàng. Có thể sử dụng nến thơm

Không gian thiên nhiên với chậu cảnh, bình hoa tươi, có thể có cửa sổ để hưởng khí trời

Thảm trải tập YOGA mềm mại, sạch sẽ.

Sự kết hợp giữa các kỹ thuật tập luyện đúng đắn và một không gian tập tốt, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả được cộng hưởng lên gấp nhiều lần.

Tại sao cần kết hợp không gian đá muối và YOGA

Một không gian tuyệt vời dành cho YOGA bạn không thể bỏ qua, không gian đá muối được thiết kế riêng cho việc luyện tập YOGA ngoài những tiêu chuẩn ở trên, còn bổ sung một yếu tố độc đáo đó là đá muối Himalaya, một nguyên liệu quý hiếm mà tạo hóa đã ban tặng.

Đá muối Himalayas là loại muối tinh khiết nhất trên thế giới, được khai thác ở Pakistan từ độ sau hơn 2km trong lòng đất, chứa đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ mà khoa học từng biết đến, và không có bất kì một loại muối tự nhiên hay nhân tạo nào có thể chứa nhiều loại khoáng chất đến vậy.

Toàn bộ dãy Himalayas hình thành từ các cuộc va chạm lục địa và các cơn đại hồng thủy, các đại dương nhỏ bị phân cách và vùi lấp. Trải qua hơn 250 triệu năm, nước biển bốc hơi , các tinh thể muối kết hợp với các khoáng chất tự nhiên trong lòng đất , từ đó hình thành nên những mỏ đá muối quý giá như ngày nay.Khi được làm nóng, những tinh thể đá muối Himalayas sẽ hút các phân tử nước từ không khí, tạo ra sự hòa tan chất natriclorua (muối) và nước. Nguyên tố Natri là các hạt ion dương, và Clorua là ion âm. Khí Hydro có chứa 2 phần là ion âm và khí Oxy là hạt ions dương. Những hạt ions này tạo ra sự tác động và phản ứng của 2 ions dương và 3 ions âm. Sau khi loại bỏ nhau ra ngoài, chỉ còn một hạt ions âm được sản xuất. Hạt ions âm này sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ions dương như bụi, vi khuẩn và trung hòa với chúng

Chính vì vậy mà không gian đá muối được đội ngủ thiết kế của QAT Group nghiên cứu ứng dụng vào phòng tập YOGA nhằm mang đến cho người tập những lợi ích tuyệt vời từ đá muối. Người tập sẽ được đắm chìm trong một không gian sạch, chưa nhiều ion âm có lợi cho sức khỏe.

YOGA đã có nhiều lợi ích, nay lại được tăng cường tác dụng bảo vệ sức khỏe lên gấp nhiều lần trong một không gian đá muối. Không chỉ mang đến nhiều lợi ích về mặt phân tích vật lý mà không gian đá muối còn đem đến vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật, với ánh cam đỏ dịu nhẹ, những mảng tường đá muối tạo cho người nhìn sự thư giãn.

yoga

không gian đá muối

yoga 3

đá muối có nhiều tác dụng tuyệt vời

yoga 2

không gian đá muối huyền ảo

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 02363582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)