The Pearl Hoi An là một trong những dự án Jjimjilbang nghỉ ngơi, thư giãn kết hợp trị liệu có quy mô và nguồn vốn đầu tư lớn, được Công ty TNHH Muối Hồng triển khai thi công từ đầu tháng 08/2019 đến nay.

Tọa lạc tại khối phố An Bàng, phường Cẩm An, TP Hội An, Quảng Nam, spa Jjimjilbang The Pearl Hoi An trải rộng trên diện tích lên đến 1000m2 và được thiết kế, thi công theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, bao gồm các khu chức năng sau:

◊ Khu tắm chung nam/nữ riêng

◊ Khu xông hơi ướt, xông hơi khô nam/nữ riêng

◊ Khu ngâm bồn jacuzzi nóng – lạnh nam/nữ riêng

dự án jjimjilbang the pearl hoi an

◊ Khu phòng xông hơi trị liệu: phòng xông đá muối thảo dược, phòng xông đá núi lửa – Hoàng Thổ; phòng xông Hinoki, phòng xông tuyết lạnh…

◊ Khu massage body, massage foot

◊ Khu nghỉ ngơi tập thể

◊ Khu thư giãn: khu dưỡng thể; hang hồng ngoại, khu ẩm thực, phòng trẻ em

Sau gần 1 tháng triển khai thi công thì hiện nay dự án spa Jjimjilbang này về cơ bản đã hoàn thiện được hơn 70%. Theo dự kiến của Muối Hồng Group – đơn vị triển khai thi công thì vào khoảng cuối tháng 9 này, công trình này sẽ được hoàn thiện, bàn giao cho chủ đầu tư.

Để tiến độ thi công của dự án The Pearl Hoi An diễn ra đúng như dự kiến thì sáng nay, ngày 27/08/2019, chuyến xe chở nguyên vật liệu đợt 2 đã lăn bánh di chuyển vào công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh về nguyên vật liệu dự án Jjimjilbang The Pearl Hoi An đợt này:

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 1

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 2

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 3

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 4

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 5

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 6

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 7

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 8

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 9

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 10

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 11

dự án jjimjilbang the pearl hoi an 12

Đó là những thông tin về dự án spa Jjimjilbang The Pearl Hoi An, chúng tôi muốn sẻ với quý độc giả trên độc giả trên toàn quốc. Đừng quên hãy thường xuyên theo dõi website: damuoi.com và fanpage: Muối Hồng Group để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Nếu bạn quan tâm đến mô hình kinh doanh này nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline: 0935860286 – đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

5/5 (1 Review)