Đọc báo máy bửa nay mà thấy nguy hiểm quá, ô nhiễm nguồn nước biển quá nặng rồi. Thế này thì người nông dân phải làm sao? Người dân thì đỗ xô đi mua rất nhiều muối, mắm và các sản phẩm liên quan đến biển để dự trữ. Bởi vậy mới nói, biển mà chết thì đời sống người dân đảo lộn hoàn toàn. Thương bà con mình quá, phát triển công nghiệp là cái tốt nhưng vẫn xem xét lại hậu quả của nó đối với môi trường, để không phải hối hận vì những quyết định đó.

Nói đến đây thôi, cũng thật là sợ hãi đấy.

Môi trường biển bị ô nhiễm, liên luy đến rất nhiều lĩnh vực khác nhau: đánh bắt và nuôi trồng thủy sản, du lịch, khí hậu, giá cả hàng hóa trong nước, rồi rộng ra là xuất nhậu khẩu… rồi có cả nghề làm muối nữa chứ. Đâu đâu cũng thấy bị ảnh hưởng hết.

Muối biển là một trong những nguyên liệu chủ yếu trong đời sống hiện nay, nó được dùng trong rất nhiều lĩnh vực. Nhưng nếu nước biển bị ô nhiễm thì thật nguy hiểm cho ngành muối biển. Chính vì vậy mà việc sử dụng muối biển tự nhiên hiện nay không an toàn nữa. Dĩ nhiên là nó sẽ không biểu hiện ra bên ngoài quá sớm đâu, mà nó âm ỉ gây nên bệnh tật phá hoại cơ thể con người một cách từ từ.

Chúng tôi khuyên các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, mình có quyền đòi công bằng cho mình trong cuộc sống, đòi cho mình cái quyền lợi được sống trong một môi trường an toàn nhất, được sử dụng những sản phẩm có chất lượng nhất.

Đá muối himalaya cũng là một loại muối biển, nhưng nó khác với muối biển thông thường, nó là ông tổ của các loại muối. Bởi vì muối này được hình thành từ các đại dương nguyên thủy, cách chúng ta rất xa, thời kỳ mà trái đất vẫn đang diễn ra quá trình kiến tạo mạnh mẽ. Thời kỳ này, muối được tạo ra mang đặc tính thuần khiết  nhất, không hề bị đe dọa bởi các mối nguy nhiễm bẩn, nhiễm độc. Chính vì vậy, đây là một loại nguyên liệu an toàn và chất lượng nhất hiện nay.

da muoi Himalaya

da muoi himalaya

da muoi va so co la

Ngay bây giờ, tại sao chúng ta lại bỏ qua đá muối Himalaya trong danh sách mua hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

5/5 (1 Review)