Từ trước đến nay, món gà hầm muối đều được mọi người yêu thích bởi vị ngọt, hương thơm phức hòa lẫn với vị muối đậm đà tạo thành một món ngon đến ngây ngất. Tôi vẫn còn nhớ như in, lần đó tôi bị ốm khá nặng, không muốn ăn gì cả, miệng rất nhạt, nhưng kỳ thực tôi đã không thể cưỡng lại nỗi mùi thơm của con gà hấp muối nóng bốc khói mẹ đem lên phòng. Hình ảnh mẹ ân cần gỡ từng xớ thịt trắng nõn, đút cho tôi từng miếng, giây phút đó thật hạnh phúc biết bao. Giờ đi làm xa, mẹ cũng tuổi đã lớn, nhưng vẫn luôn quan tâm chăm sóc tôi như những lúc còn bé. Có dịp cả nhà tụ hộp, tôi đều đề nghị làm món gà hấp muối này.

Nhưng có sự khác biệt một chút, đó là muối dùng để hầm bây giờ tôi không dùng muối biển nữa, thay vào đó là đá muối Himalaya. Cảm ơn ba mẹ đã có cho tôi điều kiện tốt để học tập và được tiếp xúc nhiều với kiến thức bên ngoài. Người ta nói: đi một ngày đàng, học một sàng khôn, tiếp thu được nhiều điều mới lạ. Đá muối Himalaya là một trong những khám phá mới, có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đá muối Himalaya có mặt trên trái đất rất là lâu đời, là một trong những nguyên liệu nguyên thủy, thuần khiết. Đá muối được tạo ra bởi áp lực của mặt trời, áp suất trái đất và nhiều yếu tố khác, chính vì vậy mà muối hồng chứa trong nó một nguồn năng lượng cực kỳ lớn, mang đến những lợi ích tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe. Đặt biệt, trong đá muối có chứa đến hơn 84 nguyên tố khoáng vi lợi rất cần thiết đối với cơ thể. Điểm chú ý nữa đó là, đá muối Himalaya có khả năng giữ nhiệt rất tốt.

Một loại nguyên liệu tốt như vậy, tôi muốn ba mẹ và gia đình đều được sử dụng. Gà hầm đá muối Himalaya, cách cũ nhưng nguyên liệu mới, đã đem đến những trải nghiệm mới lạ, ngon miệng hơn.

ga-ham-da-muoi

da-muoi-mau-hong

da-muoi-am-thuc
ga ham da muoi

ga-ham-da-muoi-thom-gon-hao-han

0/5 (0 Reviews)