Có thể nói The Pearl Hoi An là một trong những dự án Jjimjilbang có quy mô lớn mà Muối Hồng Group triển khai thi công trong năm 2019 này. Trước đó có dự án Charm Spa – Jjimjilbang được đội thi công số 1 của chúng tôi triển khai vào đầu tháng 3/2019, đến nay đã được đưa vào sử dụng. Hoặc dự án Jjimjilbang nằm trong khách sạn 3 sao tại đường Nguyễn Siêu, TP Hồ Chí Minh được đội thi công số 2 triển khai từ đầu tháng 4, đến nay đã được hoàn thiện và sắp đưa vào sử dụng…

gấp rút chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi triển khai dự án jjimjilbang the pearl hội an 1

Từ tên gọi đã cho biết dự án đợt này của công ty chúng tôi được triển khai tại Hội An – một trong những thành phố mà dường như dòng chảy vô tình của thời gian cùng với quá trình đô thị hóa không thể vùi lấp đi cái không khí cổ xưa.

Tổng diện tích của The Pearl Hội An lên đến 1000m2 với tất các dịch vụ của một spa Jjimjilbang theo tiêu chuẩn Hàn Quốc như:

◊ Khu tắm chung nữ riêng, nam riêng

◊ Khu xông hơi ướt, xông hơi khô nam riêng, nữ riêng

◊ Khu ngâm bồn jacuzzi nóng – lạnh nam riêng, nữ riêng

gấp rút chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi triển khai dự án jjimjilbang the pearl hội an 2

◊ Khu phòng xông hơi trị liệu: phòng xông đá muối, phòng xông núi lửa, phòng xông mùn khoáng – thuốc bắc, phòng xông tuyết…

◊ Khu massage body, massage foot

◊ Khu thư giãn gồm phòng oxy, hang hồng ngoại, hồ ngâm, phòng đá muối trẻ em, bar…

Đây là một dự án lớn, thế nên ngay sau khi bàn bạc và đi đến ký hợp  đồng với chủ đầu tư, ban giám đốc Muối Hồng Group đã tiến hành một cuộc họp khẩn với tất các bộ phận công ty: như bộ phận thiết kế, bộ phận xưởng gỗ, bộ phận kỹ thuật, bộ phận thu mua, kế toán và marketing… để vạch ra kế hoạch chuẩn bị trước khi dự án Jjimjilbang The Pearl hoi an trước khi triển khai vào cuối tháng 7 này.

Xem thêm: Gạch muối Himalaya – vật liệu mới trong ngành trang trí nội thất và xây dựng

Tiến độ chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi triển khai dự án Jjimjilbang The Pearl Hội An

Song song với việc bộ phận thiết kế đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện bản vẽ 3D cũng như chi tiết từng khu vực, bộ phận thu mua cũng tất bật chuẩn bị những thiết bị, máy móc và phụ kiện cho công trình. Và quan trọng nhất đó chính là bộ phận xưởng, để chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cho dự án lần này, anh em đã liên tục tăng ca để kịp tiến độ. Đến nay mọi thứ cơ bản đã chuẩn bị được hơn 50%, từ nay đến cuối tháng 7 này, Muối Hồng Group có đủ tự tin để sẵn sàng chiến với dự án The Pearl Hội An.

gấp rút chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi triển khai dự án jjimjilbang the pearl hội an 3

gấp rút chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi triển khai dự án jjimjilbang the pearl hội an 4

gấp rút chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi triển khai dự án jjimjilbang the pearl hội an 5

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Đừng quên theo dõi website cùng fanpage để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

——————————

Công ty TNHH Muối Hồng – chuyên kinh doanh đá muối nhập khẩu; Set up Jjimjilbang; cung cấp nguyên vật liệu làm phòng xông hơi.

Hotline: 0935860286

Address: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: phongxongdamuoi.vn *** damuoi.com *** muoihong.com

5/5 (1 Review)