Túi đá muối ủ giảm đau nhức vai gáy nhanh chóng.

Đau mỏi cổ vai gáy là bệnh thường gặp ở tuổi trung nên và tuổi già, tuy nhiên trong xã hội ngày càng năng động, nhiều áp lực, căng thẳng… thì những biểu hiện của chứng bệnh này ngày càng gia tăng. Nhiều bạn trẻ đã có những hiện tượng của đau cột sống cổ, đau mỏi vai gáy, tê tay… Thậm chí đau nhức mỏi cổ vai gáy được coi là một bệnh văn phòng đáng báo động và là nguyên nhân hàng đầu làm suy giảm chất lượng công việc và cuộc sống.

Y học hiện đại cho rằng bệnh này phần lớn là do tổ chức cột sống cổ bị lão suy, tức là chất xương trở nên dày bất thường, chèn ép thần kinh, huyết mạch hoặc kích thích cụ bộ đối với những cơ bắp xung quanh … những điều này gây ra hiện tượng viêm vô khuẩn, dẫn tới hàng loạt triệu chứng lâm sàng như: đau mỏi cổ, khó vận động, nghe tiếng kê lạo xạo khi cúi ngửa, tê tay, nhanh bị mỏi tay làm việc, thiếu máu não… Với những triệu chứng cụ thể như vậy sẽ gây cản trở cho bạn trong quá trình làm việc và hoạt động thường ngày, ví dụ như: không thể cử động được vai cổ, dễ bị chóng mặt và tay chân thường tê nhức làm cho các hoạt động trở nên chậm chạp… Vì vậy việc dứt điểm các triệu chứng nhanh chóng là điều cần thiết. Các bạn có thể sử dụng phương pháp trị liệu bằng châm cứu, nhưng như vậy bạn phải đến tại nơi khám chữa, mà điều này thì tốn khá  nhiều thời gian. Hoặc bạn có thể sử dụng thuốc tây, nhưng việc sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ có nhiều tác dụng phụ không lường trước được.

Nay, chỉ với một túi đá muối nhỏ gọn thôi, đã giải quyết vấn đề nan giải này của bạn rồi.

Tại sao túi đá muối ủ có thể giảm đau nhức vai gáy?

tui u co logo

Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây, các bạn theo dõi kỹ nhé.

Đá muối Himalaya là một nguyên liệu đặc biệt với nguồn năng lượng dồi dào được tích lúy từ đất, trời và đại dương nguyên thủy. Cách đây 250 triệu năm, trong thời kỳ kiến tạo trái đất, các đại dương nguyên thủy bị vùi lấp, và dưới tác dụng của nhiệt động mặt trời, nhiệt địa trong lòng đất và áp lực từ nhiều nguồn khác sẽ tạo những mỏ đá muối trong lòng đất. Nhiều nhất hiện nay là mỏ đá muối dưới chân dãy Himalaya. Những tảng đá muối được phát hiện, khai thác và phân tích thành phần. Khoa học đã chứng minh trong đá muối có chứa đến 84 loại khoáng chất vi lượng và một nguồn năng lượng mạnh. Bên cạnh đó, đá muối còn có khả năng sản sinh luồng ion âm, rất tốt cho môi trường xung quanh. Chính những đặc tính trên mà đá muối himalaya được sử dụng nhiều trong quá trình trị liệu và chăm sóc sức khỏe.

Túi đá muối ủ tiện lợi và hiệu quả trong giảm đau nhức vai gáy.

massage vai gay bang da muoi

Với những đặc tính tuyệt vời của đá muối, sau khi cho vào một túi nhỏ, xinh xắn, và được làm nóng lên, các bạn có thể dễ dàng đặt túi lên vai cỗ trong lúc làm việc hoặc nghĩ trưa. Các bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì. Thứ nhất, tác dụng của nhiệt nóng sẽ đánh tan cảm giác nhức mỏi. Cộng hưởng với đá muối, sẽ thẩm thấu vào bên trong vai gáy để tuần hoàn khí huyết, khai thông kinh lạc, giúp giải quyết tận gốc nguyên nhân của việc đau vai gáy.

Không phải lăng tăng suy nghĩ, đã có túi đá muối ủ, các bạn cứ yên tâm vừa làm vừa trị đau vai cổ nhé.

0/5 (0 Reviews)