Ở nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ… sưởi sàn hồng ngoại là thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà, chung cư hay công trình kiến trúc của họ. Tuy nhiên, ở nước ta thì mô hình này còn khá mới mẻ bởi vậy có khá nhiều người chưa hiểu rõ hệ thống sưởi sàn hồng ngoại Enerpia là gì? Đó chính là lý do vì sao Muối Hồng Group dành riêng bài viết ngày hôm nay để giới thiệu đến mọi người những đặc điểm cấu tạo của dây hồng ngoại nền cũng như những lợi ích khi lắp đặt hệ thống sưởi sàn hồng ngoại Enerpia cho công trình của bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm cấu tạo của dây hồng ngoại ENERPIA

ENERPIA là một trong những công ty đầu tiên ở Hàn Quốc ứng dụng công nghệ xanh để sản xuất ra hệ thống sưởi sàn bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm. Hệ thống ống sưởi sử dụng dung dịch Bio Ceramic – Đá gốm sinh vật năng lượng nhiệt để tạo ra nhiệt bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm.

giới thiệu hệ thống sưởi sàn hồng ngoại enerpia hàn quốc 1

 

Trong đó, dung dịch Bio Ceramic của dây hồng ngoại sàn được cấu tạo bởi các thành phần: đất sét trắng, đất làm gốm, kim loại khí, nguyên tố hiếm CaO, MgO, … có thể sản sinh tia hồng ngoại và phân tử protein mà cơ thể hấp thu. Sử dụng gỗ thiên nhiên bao bọc bên ngoài, phía đầu tiếp xúc với da có thể châm cứu nóng, đầu không tiếp xúc với da có thể xông hơi.

Xem thêm: Cần mua gạch đá muối Himalaya hãy đến với Muối Hồng Group!?

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống sưởi sàn hồng ngoại

Nhờ những đặc điểm cấu tạo như vậy như vậy nên hệ thống sưởi sàn hồng ngoại ENERPIA mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe như:

+ Tiết kiệm 65% so với những sản phẩm có chức năng sưởi khác bởi dây hồng ngoại nền chỉ hao phí điện năng lúc khởi động, khi đạt đến nhiệt động nhất định, nhiệt sẽ giữ liên tục ở mức mình mong muốn do hệ thống không bị mất nhiệt trong quá trình hoạt động.

+ Ở cùng một mức nhiệt thì dây hồng ngoại sàn cho tác dụng gấp 80 lần so với những thế thống sưởi khác.

giới thiệu hệ thống sưởi sàn hồng ngoại enerpia hàn quốc 2

+ Hệ thống sưởi hồng ngoại ENERPIA phù hợp với tất cả mọi người, người già, trẻ em, người ốm, có khả năng phòng và chữa một số bệnh.

+ Đặc biệt, cáp sưởi sàn hồng ngoại ENERPIA là sản phẩm không có điện từ trường – điều này rất tốt cho sức khỏe con người. Mặt khác, hệ thống sưởi hồng ngoại có độ bền trên 30 năm được bảo hành 10 năm của nhà sản xuất.

+ Quá trình lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi, không cần không gian bố trí máy; hơn nữa sản phẩm không cần bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nên có thể giảm chi phí lên đến 64% so với các hệ thống tỏa nhiệt khác.

Chính những lợi ích tuyệt vời như vậy nên hiện nay hệ thống dây hồng ngoại ENERPIA được sử dụng cho tất cả các công trình khác nhau như: khách sạn; bệnh viện; trường học, nhà trẻ, trung tâm dưỡng lão, khu nghỉ dưỡng, chung cư, villa và đặc biệt là trong phòng xông hơi.

Các bước lắp đặt hệ thống sưởi sàn hồng ngoại

Ở nước ta hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dây hồng ngoại Enerpia, tuy nhiên không có nhiều đơn vị nắm được kỹ thuật thi công hệ thống sưởi sàn hồng ngoại. Mặc dù ít nhưng không phải không có và Muối Hồng Group là một gợi ý dành cho bạn.

Là đối tác hợp tác trực tiếp của công ty ENERPIA trong suốt 10 năm qua, Muối Hồng Group các chuyên gia đến từ xứ sở kim chi hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật thi công. Quan trọng hơn là chúng tôi đã áp dụng và triển khai thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau. Vậy nên chúng tôi tự tin bản thân nắm chắc kỹ thuật triển khai thi công ở bất kỳ công trình nào. Và sau đây là các bước lắp đặt hệ thống sưởi sàn hồng ngoại:

Bước 1: Thiết kế chi tiết: Có bản thiết kế là phần cứng để dựa theo đó để thực hiện cho đúng quy chuẩn

Bước 2: Làm sạch mặt sàn trước khi tiến hành gia nhiệt sàn

Bước 3: Cách nhiệt sàn lớp thứ nhất bằng bông thủy tinh cách nhiệt phủ kín sàn

Bước 4: Cách nhiệt sàn lớp thứ hai bằng lớp xốp kẽm 2 mặt

Giới thiệu hệ thống sưởi sàn hồng ngoại ENERPIA Hàn Quốc 3

Bước 5: Lắp đặt đan sắt để định dạng dây hồng ngoại sàn

Bước 6: Rải dây sưởi sàn hồng ngoại Bio – Ceramic theo thiết kế trước đó

Bước 7: Tráng lớp hồ mỏng để cố định dây hồng ngoại

Bước 8: Ốp gạch men hoặc sàn gỗ để hoàn thiện công trình

Bước 9: Cài đặt nhiệt độ và kiểm tra hiệu năng

Qua những thông tin mà Muối Hồng Group chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Nếu quý khách có nhu cầu mua dây hồng ngoại hay cần tư vấn lắp đặt hệ thống cáp sưởi sàn hồng ngoại vui lòng truy cập website muoihong.com hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0935860286 (Mr Thùy) – 0905403686 (Ms Liên) để được tư vấn miễn nhé phí nhé!

5/5 (1 Review)