Muối hồng Himalaya là loại muối có màu hồng đặc trưng, được khai thác tại các mỏ đá của Pakistan như mỏ Khewra; Warcha và Kalabagh. Muối hồng được hình thành từ quá trình biến đổi địa chất từ 250 triệu năm trước, khi đó môi trường nước biển vô cùng trong lành, chưa chịu tác động của con người.

Vậy nên nhiều kết quả nghiên cứu có thấy muối hồng không chỉ sạch, tinh khiết mà còn chứa đến 84/92 loại khoáng chất cần thiết trong cơ thể. Trong đó, natri clorua chiếm 84.56%; khoáng chất vi lượng chiếm 14.62%, trong đó có canxi, magie, kali và thành phần sắt giúp muối có màu hồng óng ánh.

hinh anh ve muoi hong himalaya 1

Ngày nay, muối hồng Himalaya được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như ẩm thực, spa làm đẹp và trị liệu. Điều đặc biệt là được người dân của nhiều nước trên thế giới rất ưa chuộng và lựa chọn sử dụng, trong đó có Việt Nam.

Đó chính là lý do vì sao nước ta có ngày càng nhiều kinh doanh về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối muối hồng Himalaya và các sản phẩm đá muối khác. Và Công Ty TNHH Muối Hồng (Muối Hồng Group) là đơn vị tiên trong tại Việt Nam kinh doanh sản phẩm muối hồng. Dưới đây là các hình ảnh về muối hồng Himalaya, quý vị nào chưa biết về loại muối này có thể tham khảo trước khi đặt hàng nhé!

Xem thêm: Sale off 50% các loại muối hồng Himalaya

Hình ảnh về muối hồng Himalaya

hinh anh ve muoi hong himalaya 2

hinh anh ve muoi hong himalaya 3

hinh anh ve muoi hong himalaya 4

hinh anh ve muoi hong himalaya 5

kinh doanh muối hồng 3

hinh anh ve muoi hong himalaya 7

Qua những hình ảnh về muối hồng Himalaya, quý vị nào chưa nắm rõ về thông tin của loại muối này có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua muối hồng himalaya hãy liên hệ ngay Muối Hồng Group nhé! Hàng nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ; giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ hợp tác:

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

🏠 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

🌏 Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

5/5 (1 Review)