Tiếp nối thành công của những phòng xông hơi mà Muối Hồng Group đã triển khai trước đó, khách sạn Mikazuki Đà Nẵng quyết định đầu tư thêm một phòng xông sauna ở tầng 21 của khối khách sạn 24 tầng.

Như mọi người đã biết, khách sạn Mikazuki Đà Nẵng là một phần của siêu dự án triệu đô Mikazuki Spa & Hotel Resort (Xuân Thiều, Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng) do tập đoàn Mikazuki làm chủ đầu tư. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, khối khách sạn 24 tầng với sức chứa lên đến 500 phòng với nhiều tiện ích vô cùng hiện đại, trong đó phải kể đến dịch vụ xông hơi.

mikazuki da nang dau tu them mot phong xong sauna

Trước đó, Muối Hồng Group được chủ đầu tư giao trọng trách thiết kế và thi công các phòng xông hơi tại khu công viên nước thuộc giai đoạn 1 của dự án Mikazuki Spa, gồm 01 phòng xông đá muối thảo dược; 01 phòng xông Iki; 02 phòng xông Sauna đã được bàn giao và đi vào hoạt động. Bước sang giai đoạn 2 của dự án, Muối Hồng Group tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn thi công 03 phòng xông khô và 02 phòng xông ướt tại khối khách sạn. Tất cả đều được hoàn thiện và bàn giao vào đầu tháng 11/2021. Và sắp tới đây, Muối Hồng Group sẽ lắp đặt thêm một phòng xông Sauna tại tầng 21 của khối khách sạn theo yêu cẩu của chủ đầu tư.

Dưới đây là thông tin phòng xông sauna tại khách sạn Mikazuki Đà Nẵng

Loại phòng xông: Phòng xông hơi khô (Sauna)

Kích thước: 2050x1440x2400mm

3D phòng xông hơi

mikazuki da nang dau tu them mot phong xong sauna 1

mikazuki da nang dau tu them mot phong xong sauna 2

Bản vẽ mặt bằng phòng xông

mikazuki da nang dau tu them mot phong xong sauna 3

mikazuki da nang dau tu them mot phong xong sauna 4

mikazuki da nang dau tu them mot phong xong sauna 5

Hiện tại, anh em Muối Hồng Group đã bắt tay vào việc triển khai phòng xông, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư trong tuần sau.

Admin sẽ chia sẻ thành quả khi dự án hoàn thiện, cảm ơn mọi người đã theo dõi thông tin. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi, vui lòng liên hệ Hotline: 0935 860 286 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/phong.xong.hoi.da.muoi/.

5/5 (1 Review)