Hộp Đèn Đá Muối Massage Chân

Đèn đá muối là một trong những sản phẩm rất được mọi người ưa chuộng với nhiều hình dạng  phong phú từ hình tròn, hình trụ, hình kim tự tháp, hình trái tim, hình tự nhiên…Đặc biệt hơn là đèn đá muối massage chân hay còn gọi là hộp đá muối để massage chân. Với 1 viên đá muối cắt vuông, nặng từ 3-5kg được đặt trong chiếc hộp gỗ thông, có bóng đèn sợi đốt bên dưới, khi cắm điện sẽ nóng lên và cho ánh sáng màu hồng. Đèn đá muối massage có rất nhiều tác dụng sức khỏe từ việc hỗ trợ điều trị bệnh cho tới việc trang trí, làm đẹp trong mọi gia đình, khách sạn, spa…

Cấu Tạo Của Đèn Đá Muối Massage Chân

Cấu Tạo Của Đèn Đá Muối Massage Chân:
Kích thước: Đường kính: 19cm
Cân nặng: 5-6kg
Hình dạng: hình bán cầu
Màu sắc: hồng, hồng cam, trắng hồng, trắng trong
Cấu tạo: khối đá muối hình bán cầu, đế đèn bằng gỗ, bộ dây đèn sợi đốt 40W
Giá: 1.100.000 đ/đèn.

Công Dụng Đèn Đá Muối Massage Chân:
Đèn massage chân là một sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Với công dụng massage chân cực kỳ hiệu quả, tiện dụng lại có thiết kế rất đẹp mắt, đèn massage chân được nhiều bạn lựa chọn làm quà tặng ba mẹ, ông bà hoặc vợ…

Dòng đèn đá massage chân này rất hữu ích cho các chị hay đi giày cao gót, các mẹ các bà hay bị lạnh chân vào mùa đông. Đèn đá muối massage chân giúp giảm stress cho đôi chân, giãn nỡ các mạch máu trên chân, hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn, hạn chế các trường hợp bị tê chân, lạnh chân, đặc biệt hữu ích vào mùa đông. Cải thiện giất ngủ, hỗ trợ tuần hoàn máu cực kỳ tốt.

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Đèn Đá Muối Massage Chân:
Để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Cách sử dụng đèn đá muối massage chân rất đơn giản. Chủ yếu sử dụng dựa vào khả năng tỏa ion âm và truyền sóng năng lượng của khối đá muối khi được làm nóng.

Công Dụng Đèn Đá Muối Massage Chân
– Cắm đèn để sáng trong vòng 10-15 phút, khi khối đá muối nóng lên thì đặt chân lên để massage. Thời gian đặt chân trên đèn đá muối massage chân khoảng 25-30 phút.
– Bạn nên sử dụng đèn đá muối massage chân hằng ngày, trước khi đi ngủ, sẽ giúp cả thiện giấc ngủ của bạn rất tốt.
– Nếu tại văn phòng bạn có vị trí tiện lợi, thì bạn cũng có thể đặt một đèn đá muối massage chân, để massage thư giãn những lúc làm việc căng thẳng.

Hướng Dẫn Bảo Quản Hộp Đèn Đá Muối Massge Chân:
Đèn đá muối massage chân nên được bảo quản ở nơi thoáng, không quá ẩm ướt. Chúng ta nên để bóng đèn sáng ở mức độ thấp để đèn phát huy nhiều tác dụng như hút ẩm, làm sạch không khí…Nếu không sử dụng thời gian dài thì bọc kỹ bằng túi nilon.

Liên Hệ: Công ty TNHH Muối Hồng
Địa Chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Email: sale.muoihong@gmail.com
Hot Online: 0905.403.686
Website: damuoi.com – phongxongdamuoi.com – muoihong.com

0/5 (0 Reviews)