“Khác biệt hay là chết” – tựa đề của một tác phẩm bestseller nói về lợi thế cạnh tranh trên thương trường hiện nay. Cuốn sách đề cập đến vấn đề khác biệt, sự sáng tạo trong bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào đang kinh doanh, đây được coi là mấu chốt sống còn, là sự tồn tại bền vững của công ty.

Muối hồng QAT luôn nhận được sự ưu thích của các đối tác bởi sự sáng tạo không ngừng của công ty trong từng công trình phòng xông đá muối hồng ngoại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng phòng xông hơi với nhiều kỹ thuật khác nhau, tuy nhiên phòng xông đá muối hồng là một loại khác biệt và chỉ có ai nắm vững được kỹ thuật về đá muối và dây hồng ngoại mới có thể thực hiện nó được. Muối hồng QAT tự hào là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để xây dựng những phòng xông chất lượng vượt trội, mang lại lợi thế cạnh tranh tuyệt vời cho các chủ đầu tư.

phong-xong-da-muoi-1

phong-xong-da-muoi-2

Trên thương trường khốc liệt này, ai nắm giữ bí quyết sẽ là người chiến thắng, giá cả không là mấu chốt quyết định việc lựa chọn của các chủ đầu tư. Chính vì vậy, dù cho các đối thủ của Muối hồng QAT có đưa ra mức giá hấp dẫn như thế nào, thì các nhà đầu tư vẫn cân nhắc và lựa chọn Muối hồng QAT để thực hiện dự án. Từ miền Bắc, vào miền Trung sau này sẽ là miền Nam và các nước bạn, Muối hồng QAT sẽ lần lượt khẳng định mình, khẳng định sự khác biệt của mình.

phong-xong-da-muoi-3

phong xong da muoi

Chúng tôi nắm các đầu mối nguyên liệu chính thống từ nước ngoài: đá muối Himalaya từ Pakistan, dây hồng ngoại từ Hàn Quốc, gỗ thông từ Phần Lan. Tất cả các nguyên liệu quan trọng nhất đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại nước sở tại với đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận xuất xứ, chất lượng.

phong xong da muoi 5

phong-xong-da-muoi-6

phong-xong-da-muoi-7

Công nghệ dây dẫn nhiệt hồng ngoại được các kỹ thuật của Muối hồng QAT nghiên cứu, tìm tòi và sử dụng những thông số mới so với các thông số quy định, nhằm tăng tuổi thọ của dây hồng ngoại cho công trình. Với các tài liệu sẵn có từ nhà sản xuất cộng với kinh nghiệm đúc kết từ hàng loạt công trình, đội ngũ kỹ thuật của Muối hồng QAT đã sử dụng dây hồng ngoại với thông số khác biệt hơn, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm nóng, đồng thời góp phần nâng cao tuổi thọ. Đây là một trong những điểm khác biệt của Muối hồng QAT với đối thủ.

Cách thức gia công gỗ, tạo gỗ thành phẩm với những chi tiết để lắp ghép trong phòng xông đá muối hồng ngoại được chúng tôi nghiên cứu cẫn thận để đảm bảo không bị thất thoát nhiệt, đồng thời phải sử dụng lượng gỗ bao nhiêu để tạo mùi hương nhẹ nhàng cho phòng xông.

Tất cả những hạng mục đều được Muối hồng QAT chăm sóc từng ly từng tí một để tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG QAT

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 05113582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn***muoihong.com

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)