BÍ MẬT KHỔNG LỒ ĐƯỢC BẬT MÍ

Một phòng xông đá muối hồng ngoại tiêu chuẩn được cấu thành bởi các thành phần sau:

– Hệ thống dây dẫn nhiệt hồng ngoại

– Hệ thống điện và đèn chiếu sáng

– Hệ thống sườn gỗ và các chi tiết trang trí

– Đá muối và các nguyên liệu bổ sung

Trong những yếu tố đó thì phần hệ thống dây dẫn nhiệt hồng ngoại là một trong những bí quyết tạo nên sự thành công của phòng xông đá muối hồng ngoại.

Hôm nay chúng ta sẽ tiến hành chụp cắt lớp hệ thống dây hồng ngoại của phòng xông đá muối, xem nó có những điểm nỗi bật nào nhé.

Trước tiên chúng ta phải nắm rõ một vấn đề như thế này: quá trình thi công phòng xông đá muối hồng ngoại theo trình tự sẽ như thế này:

1. Chuẩn bị mặt bằng và các phần thô (phòng để thi công)

2. Lắp đặt hệ thống dây dẫn hồng ngoại

3. Lắp đặt hệ thống điện

4. Đi hệ thống gỗ tường và lót nền

5. Đi hệ thống đèn và các họa tiết trang trí

6. Trải muối

7. Hoàn thiện các chi tiết phụ: ghế, gối, tranh ảnh, thảo dược…

Quá trình thi công dây hồng ngoại cũng khá đơn giản, bởi vì tất cả các tính toán đã được trình bày rõ ràng trước trong các trao đổi trên giấy tờ, kế hoạch. Muối Hồng Group luôn bám sát thực tế để đưa ra phương án chuẩn xác nhất cho phòng xông mình đang thi công, đến thời điểm thi công thì một con số đã hoàn chỉnh, chỉ cần thợ thi công tiến hành lắp đặt theo đúng thông số bên Kỹ thuật đã đưa ra.

Dây hồng ngoại sửa dụng được nhập trực tiếp từ đối tác ENERPIA, Hàn Quốc với đầy đủ giấy tờ xuất xứ, chứng chỉ và hướng dẫn lắp đặt sử dụng, thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, một điểm chú ý tại vấn đề này, đội ngủ kỹ thuật của trong quá trình thi công phòng xông đã có những trải nghiệm thực tế, có những kết quả sẽ khác với thông số bên đối tác đưa ra, bởi vì lý do thời tiết của Việt Nam không giống với các nước Hàn đới. Chính vì vậy mà Muối Hồng Group tiến hành cải tiến một số thông số khối lượng thi công sao cho phù hợp với môi trường thi công. Điều này chỉ có những ai có kinh nghiệm, có sự quan sát, đánh giá mới có những điều chỉnh thích hợp nhất. Với sự tận tình trong công việc, đội ngũ kỹ thuật của Muối Hồng đã góp những ý kiến hết sức quý báu để cải tiến khối lượng dây hồng ngoại sao cho có lợi nhất cho chủ đầu tư.

1.1. Cấu trúc mảng tường gắn dây hồng ngoại

+ Lớp trong cùng: Bông thủy tinh dày 25mm, tỷ trọng 32kg/m3, có bạc

phong xong da muoi-bong thuy tinh

+ Lớp thứ 2: Xốp cách nhiệt có bạc 2 mặt

phong xong da muoi-xop cach nhiet

+ Lớp thứ 3: Tấm Prima cố định

phong xong da muoi-tam prima

+ Hệ thống dây hồng ngoại Enerpia, Hàn Quốc

phong xong da muoi-day hong ngoai

+ Lớp ngoài cùng: Hệ thống gỗ thông Phần Lan hoặc mảng tường đá muối

phong xong da muoi u

Với cấu trúc hoàn hảo này, thì nhiệt hồng ngoại sẽ có xác suất thất thoát ra ngoài rất nhỏ. Nhưng một điểm đáng chú ý hơn nữa là Muối Hồng sử dụng tấm Prima cố định, tác dụng của tấm này dùng để ổn định vị trí dây hồng ngoại và làm chắc thêm cho mảng cách nhiệt, bởi vì trên mảng tường sẽ còn có nhiều họa tiết cần thi công, nếu chỉ có lớp cách nhiệt mềm thì việc thi công các hạng mục trang trí sẽ không thực hiện một cách chắc chắn.

1.2. Con số 10% thần thánh

Thông số quy định của nhà sản xuất : Diện tích 1 m2, lắp 7m dây, từ đó cho ta cách tính khối lượng dây hồng ngoại theo công thức như sau:

Lượng Mét dây hồng ngoại=( diện tích sàn lắp + tổng chiều dài các mảng tường) * 7m.

Tuy nhiên, Muối Hồng Group sau nhiều lần nghiên cứu thực tiễn đã plus 10% dây hồng ngoại so với mức dây tính toán trên lý thuyết, mang lại giá trị sử dụng tuyệt vời. Đây là bí mật mang lại sự thành công của chúng tôi trong mô hình phòng xông đá muối.

Bảng so sánh giữa mức dây bình thường và mức dây đã plus 10%.

10% plus cho thời gian phòng đạt nhiệt nóng nhanh hơn, tổng lượng điện tiêu thụ hằng ngày sẽ thấp hơn, từ đó dẫn đến áp lực hoạt động cho dây hồng ngoại cũng được giảm bớt nên tuổi thọ của dây sẽ được kéo dài hơn.

Nhận thấy những lợi ích tuyệt vời của 10% plus, chính vì vậy những công trình phòng xông đá muối của Muối Hồng Group có vốn đầu tư ban đầu hơi cao hơn so với các đơn vị khác, nhưng các bạn hãy xem xét kỹ là chúng tôi đem lại những gì trong mức giá như vậy cho các bạn. Hãy tìm hiểu một cách cụ thể về từng chi tiết nhỏ mà các đơn vị thi công cho vào trong bảng báo giá để so sánh một cách chính xác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Muối Hồng – đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm đá muối, Tư vấn thiết kế và thi công phòng xông đá muối, cung cấp nguyên vật liệu làm phòng xông,..

Hotline: 0935860286 – 0905403686

Address: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

5/5 (1 Review)