Sáng nay (04/05/2021), Công Ty TNHH Muối Hồng (Muối Hồng Group) đã tiến hành đóng và gửi vật tư thi công phòng xông đá muối cho khách hàng tại Ninh Thuận.

Đơn hàng gồm 70m cáp sưởi sàn hồng ngoại; 750kg đá muối trải sàn; 150 viên đá muối xây dựng cùng các vật tư thi công phòng xông đá muối khác. Được biết, số vật tư này do anh S (Giám đốc của một đơn vị chuyên lắp đặt phòng xông hơi khô/ướt khu vực phía Nam) đặt hàng.

Qua trao đổi với Muối Hồng Group, Anh S cho biết: Mình đã hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt phòng xông hơi khô/ướt nhiều năm nhưng chưa có kinh nghiệm triển khai thi công phòng xông đá muối hồng ngoại. Vậy nên cần hợp tác với đơn vị có thâm niên trong nghề để mua vật tư giá hợp lý và được hỗ trợ kỹ thuật thi công. Qua tìm hiểu và đồng nghiệp giới thiệu biết được Muối Hồng Group đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Setup spa đá muối nên đã quyết định liên hệ để được tư vấn”.

Sau khi được Muối Hồng Group tư vấn và cam kết hỗ trợ kỹ thuật thi công phòng xông đá muối hồng ngoại, anh S đã quyết định ký hợp đồng và hợp tác lâu dài với Muối Hồng Group. Đến sáng nay (04/05/2021) đơn hàng của anh S đã được đóng gói cẩn thận và gửi vào Ninh Thuận cho anh Sinh.

Dưới đây là hình ảnh vật tư thi công phòng xông đá muối gửi vào Ninh Thuận

don hang vat tu thi cong phong xong da muoi 1

don hang vat tu thi cong phong xong da muoi 2

don hang vat tu thi cong phong xong da muoi 3

don hang vat tu thi cong phong xong da muoi 4

don hang vat tu thi cong phong xong da muoi 5

Nếu bạn là một đơn vị lắp đặt phòng xông hơi cần mua vật tư thi công giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và đặc biệt là cần được hỗ trợ thi công thì hãy liên hệ Muối Hồng Group ngay để được tư vấn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

🏠 Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ Tel: 0935860286 – 0905403686

🌏 Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com

5/5 (1 Review)