Massage đá muối tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể 

MASSAGE ĐÁ MUỐI- KHỎE ĐẸP VÔ ƯU

Đắm mình với thiên nhiên, nghe nước chảy róc rách đâu đó, một bản nhạc du dương mê hoặc, bạn như tan chảy, như được thăng hoa sau chuỗi ngày căng thẳng… Bên cạnh đó, với các liệu trình massage chuyên nghiệp, đẳng cấp, cơ thể bạn sẽ được giải tỏa khỏi những mệt mỏi, lo toan…Đến với Spa đá muối để hưởng thụ những tinh túy, tinh hoa và chuẩn mực trong kỹ thuật massage đá muối đẳng cấp, bạn sẽ  hài lòng.

giong da muoi 3

massage đá muối-khỏe đẹp vô ưu

Massage đá muối là gì?

Theo gốc Hy Lạp, từ massage có nghĩa là xoa bóp, với quan niệm rằng cơ thể con người có một dòng chảy năng lượng còn gọi là “khí”. Sự lưu chuyển tốt của khí giúp cơ thể duy trì được sức khỏe và sinh lực còn khi dòng khí này bị ngưng trệ là lúc cơ thể yếu đuối và nảy sinh nhiều bệnh tật. Massage chính là cách vận khí, chuyển khí để dòng chảy này lưu thông tốt nhất trong cơ thể con người, khơi thông lại nguồn năng lượng tiềm năng trong cơ thể. Bên cạnh đó  giúp da thông thoáng hơn, mang lại độ săn chắc về lâu dàiChính vì những tác dụng thần bí của nó mà massage đã rất phát triển và ngày càng đa dạng về phong cách.

Hiện nay tại Việt Nam, phong cách massage đá muối đang rất được ưu chuộng. Bởi vì sự kết hợp của đá muối himalaya được làm nóng cùng với các kỹ thuật massage điêu luyện của các kỹ thuật viên đã mang lại hiệu quả tuyệt vời.  Khác với massage thông thường, massage đá muối tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể.

spa da muoi lh6

massage đá muối-kỹ thuật chuẩn mực quốc tế

Đá muối Himalaya cổ đại có niên đại trên 250 triệu năm, được hình thành sau trận đại hồng thuỷ đã để lại những vết tích có một không hai trên thế giới. Hang đá muối bị hoá thạch sau hàng triệu năm, rất tinh khiết, không bị ảnh hưởng ô nhiễm bởi các chất thải công nghiệp. Những khoáng chất tự nhiên trong các tinh thể đá muối giúp  giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, làm đẹp da hiệu quả…Chính vì vậy mà đá muối trở thành một nguyên liệu massage hiệu quả.

giong da muoi 4

nguyên liệu massage đá muối

Quy trình massage đá muối 

1/Khởi động ấn huyệt toàn cơ thể (nằm sấp).

2/Thoa tinh dầu đặc trị giảm stress, giúp lưu thông mạch máu.

3/Đi huyệt lưng, xoa bóp lưng kết hợp đá nóng Himalaya.

4/Chườm nóng muối Himalaya dọc sóng lưng.

5/Xoa bóp 2 chân (nằm sắp).

6/Xoa bóp lại toàn lưng.

7/Xoa bóp ấn huyệt 2 chân (nằm ngữa)

8/Xoa bóp, massage tay.

9/Massage đầu, vai, cổ kết hợp đá nóng Himalaya.

Bàn tay mềm mại của các kỹ thuật viên, kết hợp với dầu massage thơm nhẹ thực hiện các động tác xoa bóp, vuốt, ấn và đấm nhẹ sẽ giúp cho các cơ giãn ra, khai thông máu, thông thoáng làn da.

Hãy đến và tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng Massage đá muối .

0/5 (0 Reviews)