Đá muối Himalaya có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Đá muối Hymalayas có niên đại trên 250 triệu năm. Sau trận đại hồng thủy với những vết tích có một không hai trên thế giới,  hang đá muối được hình thành trên dãy Himalayas. Sau hàng triệu năm, hang đá muối bị hoá thạch tạo thành những khối đá muối rất tinh khiết không bị ảnh hưởng ô nhiễm bởi môi trường.

Những khoáng chất tự nhiên có trong các tinh thể đá muối có tác dụng tuyệt vời giúp cơ thể con người giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh và đặc biệt hiệu quả trong việc làm đẹp cho da.

Hiện nay, nhu cầu về đá muối himalaya ngày càng tăng lên. VÀ có cầu thì có cung, ngày càng nhiều đơn vị cung cấp đá muối xuất hiện trên thị trường tạo sự cạnh tranh mạnh mẽ cho mặt hàng này. Tuy nhiên, hiện nay thị trường đá muối  đang khá rối loạn về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Thật giả lẫn lộn, sản phẩm chất lượng kém đầy nhảy thị trường. Để mua hàng đúng chất lượng và giá cả hợp lý, hãy tìm đúng địa chỉ nhà cung cấp để khỏi phải gặp phải “tiền mất tật mang”. Mua đá muối ở đâu uy tín? là câu hỏi đặt ra rất nhiều bởi các khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm.

QAT Group là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm đá muối Himalaya, mỗi cont hàng về được chúng QAT Group kiểm soát chất lượng rất kỹ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Giá cả hợp lý là đều QAT Group cam kết với khách hàng, bạn sẽ không tìm được ở đâu có chất lượng sản phẩm thỏa mãn những chi phí mà bạn đã bỏ ra như tại QAT. QAT kinh doanh dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng và sự thỏa mãn đối với sản phẩm và dịch vụ mà QAT cung cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

QAT Group

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel/Fax: 02363582828

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com*** damuoispa.com*** qat.vn

Chi nhánh Hà Nội: Muối Spa, 25/B3, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)