Hiện nay kinh doanh spa đang là trở thành mô hình “làm ra ăn nên”, được nhiều nhà đầu tư chú ý. Từ quy mô lớn, đẳng cấp đến những spa nhỏ nhỏ xinh xinh mọc lên với số lượng lớn trong những năm gần đây, đã mang đến cho khách hàng những địa điểm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chất lượng.

Để thành công khi kinh doanh spa, một đặc điểm quan trọng nhất nhà đầu tư cần chú ý đó là việc sử dụng các phương pháp trị liệu cho khách hàng. Phong cách trị liệu hướng đến những gì tự nhiên nhất chính là mấu chốt thành công của spa.

Tự nhiên từ cung cách phục vụ, nguyên liệu sử dụng đến không gian.

1. Cung cách phục vụ của nhân viên spa là một điều quan trọng:

Khách hàng cảm thấy hài lòng nếu được quan tâm đúng mực. Nhân viên của bạn nên nhớ đặc điểm nỗi bật của khách hàng. Từng sở thích trong quá trình chăm sóc khách hàng cần nhớ kỹ: khách hàng thích như thế nào, đặc điểm da của khách hàng như thế nào, khách hàng thích tán gẫu về vấn đề gì… Là một nhân viên cần phải ghi chép lại lịch sử khách hàng của mình. Điều cơ bản nhất mà nhân viên cần có đó chính là sự nhẹ nhàng trong quá trình tiếp xúc với khách, đây là yêu cầu cơ bản và quan trọng bật nhất đối với nhân viên.

Hãy tạo cho khách hàng cảm thấy tự nhiên nhất, thoải mãi nhất khi ở bên bạn.

xong hoi da muoi va thuong thuc tra

2. Nguyên liệu sử dụng trong quá trình chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng

Hiện nay xu hướng sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên đang được các khách hàng ưa thích, chính vì vậy, nếu bạn muốn thành công, cần phải nắm chắc các nguyên liệu này. Đối với các nguyên liệu thiên nhiên, việc quan trọng hơn hết đó là sử dụng đúng người và đúng thời điểm. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà spa tư vấn những gói dịch vụ phù hợp.

Thực ra hiện nay việc sử dung nguyên liệu thiên nhiên để làm đẹp tại nhà đang được rất nhiều chị em sử dụng, nhưng việc tạo ra một loại có thể sử dụng lâu dài và tiện lợi là một vấn đề chỉ có những spa mới có thể cung cấp cho khách hàng. Không những vậy việc sử dụng các nguyên liệu cần phải được kết hợp với các máy móc thiết bị và các động tác tác động của nhân viên spa, lúc đó mới phát huy được tất tần tật công dụng của nguyên liệu.

Quan sát thị trường hiện nay, chúng tôi nhận thất có một loại nguyên liệu đang được săn lùng. Đá muối Himalaya, đang được nhắc đến rất nhiều trong giới spa. Bài đá muối nóng là một trong những liệu pháp hữu hiệu trong các spa, được các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu ký lưỡng. Nếu muốn thành công các bạn hãy cân nhắc đến việc sử dụng loại nguyên liệu này.

massage da muoi vung lung

3. Không gian được thiết kế mang đến cảm giác thư thái

Không gian spa là bộ phận không thể thiếu góp phần vào sự thành công của spa. Ở đây, không nhắc tới việc bạn phải bỏ cả đống tiền để thiết kế một không gian spa tầm cỡ. Với vốn ít, bạn nên đầu tư một spa đơn giản với điểm nhấn là màu sắc và âm thanh. Việc thiết kế một spa nhỏ, bạn hãy tập trung vào các mảng tưởng với màu sắc hài hòa, điểm nhấn một vài bức tranh, bên ngoài nên trang trí có không gian cây xanh, như thế cũng đã đủ để tạo nên một không gian spa ấn tượng. Bạn cần thiết kế một cái loa để phát âm thanh cho không gian thêm sinh động. Bên cạnh đó bạn sử dụng tinh dầu thơm để tạo mùi cho spa.

khu thu gian chung cicilia

0/5 (0 Reviews)