Được xem là “chiếc máy lọc không khí” tự nhiên, đèn đá muối là mặt hàng rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, khi bạn muốn mua đèn đá muối Himalaya, có một số yếu tố sẽ quyết định sự lựa chọn của bạn. Một trong những yếu tố này là kích thước. Nó có thể đạt từ 15-20cm đến 40-50cm. Tùy thuộc vào điều này, trọng lượng của chúng cũng sẽ thay đổi từ 2-3kg đến 25-30kg. Nhưng làm thế nào để bạn xem xét nếu bạn sẽ có được đèn muối lớn hay nhỏ? Dưới đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn.

Phòng lớn hay nhỏ

Kích thước của đèn muối Himalaya bạn muốn sở hữu phải phụ thuộc vào kích thước của căn phòng bạn muốn đặt. Nếu bạn có một căn phòng lớn, hãy lấy một chiếc đèn muối lớn. Nhưng hãy cẩn thận, sau đó bạn sẽ phải nghĩ làm thế nào để mang nó là tốt. Và nếu bạn có một căn phòng nhỏ, lựa chọn tốt hơn là lấy một vài cái nhỏ hơn và đặt chúng xung quanh.

nên mua đèn đá muối kích thước lớn hay nhỏ 1

Phạm vi hoạt động của đèn

Các kích thước khác nhau có phạm vi phát huy tác dụng tối ưu khác nhau. Bạn cần phải tính toán kích thước bạn cần. Biểu đồ dưới đây cho thấy chu vi tối ưu của đèn khi bật và tắt. Ngoài ra, nếu bạn không muốn mua một chiếc đèn lớn, bạn có thể kết hợp một vài cái nhỏ một phòng.

nên mua đèn đá muối kích thước lớn hay nhỏ 2

Có lẽ bạn đang tự hỏi nếu đèn đá muối lớn sẽ có tác dụng tốt hơn đối với bạn. Vâng, bởi vì bề mặt của đá muối càng lớn, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn. Và nó sẽ bao gồm một chu vi hành động lớn hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các ion âm được phân phối ở khắp mọi nơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể đạt được kết quả tốt ngay cả với đèn nhỏ được đặt trong phòng. Nhưng một lần nữa, bạn sẽ phải tính toán bạn cần bao nhiêu.

Xem thêm: Showroom Muối Hồng ở đâu?Có bán những sản phẩm nào?

Ngân sách

Và tất nhiên đừng quên ngân sách. Đèn càng lớn thì càng tốn nhiều tiền. Nhưng tất nhiên, điều này cũng đúng nếu bạn muốn có được nhiều cái nhỏ hơn.

nên mua đèn đá muối kích thước lớn hay nhỏ 3

Tóm lại, việc mua đèn đá muối có kích thước lớn hay nhỏ phụ thuộc vào diện tích không gian bạn cần bố trí đèn. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn đá muối về trang trí, cân bằng độ ẩm trong không khí, chăm sóc sức khỏe hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua hotline 0935860286 để đặt hàng hoặc cần thêm thông tin sản phẩm.

Xem thêm: Hình ảnh khai thác đá muối Himalaya tại mỏ đá Khewra của Pakistan

5/5 (1 Review)