Nên trải sàn phòng xông đá hoàng thổ 8mm hay 15mm? Đáp án có ngay trong bài viết ngày hôm nay của Muối Hồng Group. Khám phá ngay thôi nào!!!

Viên đá hoàng thổ là thành phẩm ra đời từ 4 loại bùn: nâu, xanh, đen, vàng. Sau đó được viên thành các hình tròn và nung ở nhiệt độ cao, đường kính mỗi viên khoảng từ 8mm hoặc 15mm. Nó được dùng để trải lên sàn phòng xông đá hoàng thổ tại các Spa, Khách sạn, Resort… vừa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ vừa tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Đá hoàng thổ còn được dùng cho việc trang trí tại các nhiều công trình kiến trúc khác nhau.

nen trai san phong xong da hoang tho 8mm hay 15mm 1

Nói đến vấn đề nên sử dụng đá hoàng thổ 8mm hay 15mm trải sàn phòng xông hơi, Muối Hồng Group phản hồi như sau: Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng phòng xông đá hoàng thổ mà quý khách hàng lựa chọn kích thước đá phù hợp. Bởi dù bạn lựa chọn loại đá hoàng thổ 8mm hay 15mm đều có tác dụng không có sự khác nhau. Hoặc bạn có thể đặt mua mỗi loại một nửa để tạo sự đa dạng cho phòng xông.

nen trai san phong xong da hoang tho 8mm hay 15mm 2

Một số lợi ích khi trải đá hoàng thổ 8mm trong phòng xông

Như Muối Hồng Group đã từng chia sẻ trong các bài viết trước đây, việc ứng dụng viên đá hoàng thổ trong xây dựng phòng xông hơi vừa tạo sự khác biệt trong cấu tạo vừa mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, thú vị. Mặt khác mang đến những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe và sắc đẹp như:

– Thư giãn tinh thần, đẩy lùi stress

– Đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể

– Xoa dịu những cơn đau nhức cơ thể

nen trai san phong xong da hoang tho 8mm hay 15mm 3

– Làm giãn mạch máu; tăng cường các hoạt động của não bộ

– Cải thiện giấc ngủ hằng ngày

– Thúc đẩy tuần hoàn máu

– Dưỡng da, cải thiện làn da giúp da mịn màng, tươi trẻ

CÔNG TY MUỐI HỒNG chuyên cung cấp sỉ và lẻ đá hoàng thổ cho các đơn vi thi công phòng xông hơi hoàng thổ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Liên hệ hotline: 0935 860 286 để biết thêm thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: Cung cấp đá muối trải sàn phòng xông hơi giá rẻ

5/5 (1 Review)