Đá Muối Tắm Himalaya

1.Nguồn Gốc Đá Muối Tắm Himalaya
Đá muối tắm himalaya có công dụng vô cùng tuyệt vời đến sức khỏe của con người. Là món quà có giá trị cao của thiên nhiên ban tặng. Với hơn 80 hàm lượng khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sức khỏe.
Đá muối tắm himalaya được chiết xuất từ đá muối himalaya cổ đại. Do tác động của địa chất hơn 250 triệu năm hình thành nên loại đá muối vô cùng giá trị này. Đá muối himalaya được nằm sâu trong lòng đất hơn 2km được nằm trong các hang động núi đá hàng triệu năm. Các hang động đá muối lớn nhất nằm bao quanh dãy núi Himalaya hùng vĩ thuộc đất nước Pakistan ngày nay.

Công Dụng Của Đá Muối Tắm

Các hang động đá muối vô cùng lớn tạo công ăn việc làm cho tất cả người dân vùng núi này. Họ được thuê khai thác từ đó thu nhập của người dân xứ himalaya được cải thiện đáng kể. Cùng với sức mạnh thần kỳ của loại đá muối này rất có lợi đến sức khỏe làm việc khai thác đá muối ngày mỗi tăng cao. Chính vì công dụng tuyệt vời này mà người dân xứ núi himalaya luôn được khỏe mạnh và sống rất lâu.

2.Quy Trình Sản Xuất Đá Muối Tắm Himalay

Đá muối himalaya sau khi được khai thác. Các tảng đá muối được vận chuyển đến các cơ sở sản xuất nhờ vào xe kéo. Khi đá muối được vận chuyển đến các cơ sở tại đây đá muối được phân ra làm nhiều kích thước khác nhau. Sau đó được cắt xẻ thành các kích thước lớn nhỏ. Tùy vào loại hình sản phẩm mà đá muối sau khi được cắt xẻ sẽ được đưa đến các phòng sản xuất chuyên môn riêng. Với đá muối tắm thì tại đây đá muối được cắt ra thành nhiều miếng nhỏ kích thước 5cm x 5cm.

Nguồn Gốc Đá Muối Tắm Himalaya

Sau khi cắt thành nhiều miếng nhỏ đá được chuyển sang quy trình xẻ thành các hạt nhỏ li ti. Tại đây đá muối được đưa vào máy chuyên xẻ thành các kích thước nhỏ. Với công nghệ tiên tiến. Từng miếng đá muối lớn nhỏ được đưa vào máy sau tầm khoảng 1 phút máy chuyên dụng sẽ cho ra được 1kg muối tắm trắng. Sau khi sản phẩm hình thành sẽ được chuyển đến khâu đóng gói và đóng hộp vận chuyển.

3.Công Dụng Của Đá Muối Tắm

Trong muối tắm có chứa nhiều khoáng chất thiên nhiên cần thiết cho con người. Khi tắm, các khoáng chất này sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da. Giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng khỏe mạnh. Làm sạch da nhưng giữ lại độ ẩm cần thiết. Việc ngâm tắm bằng muối tắm còn giúp hỗ trợ thanh tẩy độc tố. Làm sạch sâu bên trong da, lấy đi các lớp tế bào chết giúp da sáng mịn trắng hồng tự nhiên.

Ngoài ra việc ngâm tắm còn giúp cơ thể giúp cơ thể luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng. Tẩy da chết, mang lại làn da mịn màng và khỏe mạnh. Tăng lưu thông máu. Ngoài ra còn là chất khử mùi tự nhiên hiệu quả và an toàn.

Liên Hệ: Công ty TNHH Muối Hồng
Địa Chỉ: 149 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Email: sale.muoihong@gmail.com
Hotline: 0935860286
Website: damuoi.com – phongxongdamuoi.vn – muoihong.com

5/5 (1 Review)