PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI CECILIA SPA COMING SOON

Tên dự án: Phòng xông đá muối thảo dược

Chủ đầu tư: Chị Hà Thị Xư Ghin

Địa chỉ: số 15, đường Nguyễn Xí, khối 13, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An

Thiết kế & thi công: Công Ty TNHH Muối Hồng

Thời gian thi công: 06/04/2021

Thời gian hoàn thiện: 18/04/2021

———————————————-

Đây là dự án thứ 2 mà Muối Hồng Group có cơ hội tác cùng với Cecilia Spa – thương hiệu Spa nghiêng về trị liệu và làm đẹp thuần tự nhiên có tiếng tại Việt Nam. Trước đó, vào năm 2019, Muối Hồng Group tham gia ở hạng mục thiết kế, setup spa đá muối, bao gồm: phòng xông đá muối và đá núi lửa.

THẨM MỸ VÀ CHẤT LƯỢNG là nhận định của chủ đầu tư sau lần hợp tác ở dự án tại Hội Nội. Vậy nên khi Cecilia Spa mở thêm chi nhánh tại Nghệ An không chần chờ mà liên hệ Muối Hồng Group tư vấn thiết kế và thi công hạng mục phòng xông đá muối.

Tại chi nhánh Nghệ An, diện tích phòng xông đá muối chỉ có 12m2 nhưng với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong nghề, kiến trúc sư Muối Hồng Group đã tạo nên một phòng xông sang trọng, đẳng cấp, đặc biệt là cảm giác rất thoải mái, không hề chật chội, tất cả là nhờ vào cách bố trí từng chi tiết thiết kế và phụ kiện trong phòng xông.

Xem thêm: Khu xông hơi tại Rex – Quang Binh Hotel

3D PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI CECILIA SPA TẠI NGHỆ AN

phong xong da muoi cecilia spa nghe an 1

phong xong da muoi cecilia spa nghe an 2

Hiện nay, chủ đầu tư đang gấp rút làm sạch mặt bằng để bàn giao cho Muối Hồng Group để triển khai và bàn giao dự án theo hợp đồng đã ký kết.

5/5 (1 Review)