Hiện nay, phòng xông đá muối đã trở thành một loại hình dịch vụ KHÔNG THỂ THIẾU của các trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… Với những công dụng tuyệt vời của phòng xông đá muối mang lại được chúng tôi nhắc lại nhiều lần trong các bài viết trên website, đã khiến cho phòng xông đá muối có một chỗ đứng ổn định trong thị trường chăm sóc cộng đồng.
Nhà nhà đều xây phòng xông, người người đều có xông hơi đá muối, vậy bạn làm thế nào để kéo khách đến sử dụng dịch vụ của mình, đây chính là câu hỏi khó cho các nhà kinh doanh dịch vụ này hiện nay. Các đơn vị thi công phòng xông cũng nhắm thấy thị trường đang trong giai đoạn thịnh, nên ồ ạt xâm nhập thị trường, làm cho chất lượng công trình phòng xông đá muối bị lũng đoạn, nhiễu sóng. Chính vì vậy, việc chọn nhà thầu đúng đắn là một việc làm hết sức quan trọng cho các chủ đầu tư đang chuẩn bị xây phòng xông đá muối.

Hãy đến với Muối Hồng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những giải pháp đặc sắc nhất, giải pháp khác biệt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn, thiết kế, thi công phòng xông đá muối, với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi vẫn không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những điều mới mẻ.

Phòng xông đá muối của Muối Hồng khác biệt như thế nào so với các đơn vị khác trên thị trường

– Cảm hứng và ý tưởng thiết kế

Thị trường chung: Chủ yếu khai thác các khối hình, khai thác cách bày trí, đơn điệu, không thể hiện được yếu tố cá nhân của chủ đầu tư
Đối với Muối Hồng, mỗi thiết kế cho các nhà đầu tư điều được chúng tôi nghiên cứu rõ ràng từ sở thích của chủ đầu tư, tính cách và mong muốn của họ. Thiết kế của Muối Hồng thiên về các hình ảnh tạo cảm xúc, với các chi tiết họa tiết mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời khai thác những góc nhỏ nhất của không gian để mang đến những điểm nhấn cho phòng xông đá muối.
Chính vì vậy mà phòng xông đá muối của Muối Hồng không bao giờ có sự trùng lặp, na ná giống nhau, hay quá thô ráp, đơn điệu. Mỗi phòng xông được kiến trúc sư thổi vào đó cái hồn của chủ đầu tư, những điểm chấp phá ấn tượng cho khách xông, mang đến cảm xúc mới mẻ.

phong xong da muoi cham spa

phong xong da muoi tai hung yen

phong xong da muoi dong anh 4

– Nguyên liệu sử dụng cho phòng xông

+ Gỗ thông Phần Lan
Là vật liệu chính trong xây dựng phòng xông đá muối. Gỗ thông Phần Lan đã quá nổi tiếng trên thế giới đến mức khi nhắc đến đất nước Phần Lan, người ta sẽ nghĩ ngay đến phòng xông hơi (biểu tượng quốc gia).
Gỗ thông Phần Lan được xử lý kỹ cho độ bền cao với điều kiện nhiệt độ phòng xông, mùi hương dễ chịu. “Lớp áo” này giúp giữ nhiệt tốt, đảm bảo quá trình vận hành.
Với một phòng xông đá muối tốt nhất sử dụng gỗ thông dày 15mm, nhập khẩu từ Phần Lan với CO bên dưới

go dang trong qua trinh so che

xuong muoi hong

+ Dây hồng ngoại tao nhiệt công nghệ Hàn Quốc
Đây được xem là yếu tố “linh hồn” của phòng xông đá muối, bởi công nghệ tạo nhiệt mới này cho hiệu quả vượt trội công nghệ máy xông hơi cũ. Với phòng xông đá muối, Qat Group chỉ sử dụng loại dây nhiệt do Công ty Enerpia, Hàn Quốc sản xuất, nhập khẩu trực tiếp 100%.
Trong hồ sơ cung cấp trước cho khách hàng, chúng tôi luôn đính kèm những loại giấy tờ này.
Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, quý khách hàng nên yêu cầu nhà thầu thi công hoặc nhà cung cấp thiết bị trình chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

he thong day dan hong ngoai

phong xong da muoi-day hong ngoai

lap day hong ngoai

+ Vật liệu trải sàn phòng xông hơi:
Vật liệu trải sàn khác nhau cung cấp những tính năng, hiệu quả trị liệu khác nhau, ví dụ như : phòng xông đá muối, phòng xông đá núi lửa, phòng xông thạch anh.
Qat Group là nhà nhập khẩu đá muối Himalaya chính thức tại Việt Nam, có đầy đủ các giấy tờ kiểm định theo yêu cầu, bao gồm C/O và chứng nhận của Viện khoa học công nghệ Việt Nam.
Kinh nghiệm trên nhiều phòng xông đá muối, phòng xông đá núi lửa… chúng tôi tự tin để đưa ra những tư vấn tốt nhất và xây dựng nên sản phẩm phòng xông hơi cao cấp cho Qúy khách.

phong xong da muoi thao duoc 3

phong xong da muoi

– Thời gian thi công nhanh chóng: Với quy trình JIT ( just in time), Muối Hồng sẽ tiết kiệm thời gian thi công cho quý đối tác. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng thời gian thi công nhanh nhất và chính xác nhất.

– Nghiệm thu và vận hành chắc chắn
Sau khi thi công công trình xong, đội ngủ thi công sẽ cùng với chủ đầu tư nghiệm thu công trình, vận hành thử. Chúng tôi đảm bảo mọi thứ phải ok mới bàn giao cho khách hàng. Đội ngủ thi công có thể ở lại công trình vài ba ngày để cùng chủ đầu tư test công trình.
– Chính sách bảo hành theo quý
Đội ngủ kỹ thuật sẽ đến thăm nom công trình của bạn theo quý, để đảm bảo công trình bạn được hoạt động tốt nhất. Bên cạnh đó đội ngủ chăm sóc khách hàng tại trụ sở chính sẽ thường xuyên liên lạc để nắm tình hình hoạt động của các phòng xông, nhanh chóng cập nhật thông tin và xử ký kịp thời cho bạn.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công phòng xông đá muối, nhưng bạn hãy cân nhắc để lựa chọn đúng đối tác cho mình, tránh các trường hợp “tiền mất tật mang” về sau.
Chúc các bạn luôn tiến lên trong công việc kinh doanh của bản thân.
Xem các dự án của Muối Hồng đã thực hiện: http://muoihong.vn/vie/cat1/phong-xong-da-muoi
0/5 (0 Reviews)