Phòng xông đá muối gia đình tại Phan Xích Long, Đà Nẵng

Những ngày cuối năm Bính Thân, đội ngũ Muối hồng nhanh chóng triển khai một công trình phòng xông gia đình tại Phan Xích Long, Đà Nẵng để cho gia chủ kịp sử dụng trong những ngày tết.
Ngày 24 âm lịch, công trình hoàn thiện. Với mô hình phòng xông lắp ráp tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả, Muối hồng đã đem đến cho khách hàng một sự lựa chọn thích hợp nhất cho căn nhà thêm sang trọng và tiện nghi.
Cùng chúng tôi xem qua công trình phòng xông đá muối gia đình này nhé.
phong xong da muoi gia dinh 3
phong xong da muoi gia dinh 5
phong xong da muoi gia dinh 6
phong xong da muoi gia dinh 7
phong xong da muoi gia dinh 8
phong xong da muoi gia dinh 9
phong xong da muoi gia dinh 10
phong xong da muoi gia dinh 12
phong xong da muoi gia dinh

Tại sao nên làm phòng xông đá muối tại nhà ?

Phòng xông hơi trong gia đình hiện nay không chỉ có tác dụng trị liệu, thư giãn ngay tại nhà, mà còn là điểm nhấn trang trí nội thất độc đáo. Nhiều gia đình hiện đại, có điều kiện không tiếc tiền chi tiêu cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe. Nhiều người khá băn khoăn khi lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi khô sauna và xông hơi ướt steam. Bởi thiết kế cũ kỹ, tính năng và hiệu quả trị liệu nghèo nàn, không tương xứng với giá trị ngôi nhà.Phòng xông đá muối có thể giải quyết được tất cả mọi vấn đề:

+ Phương pháp trị liệu kết hợp thư giãn hoàn toàn mới

+ Tinh thể đá muối Himalaya và hệ thống hồng ngoại mang lại những giá trị tích cực cho hệ hô hấp, trong khi nhiệt độ ở mức 40-55 độ C, rất thoải mái

+ Chi phí đầu tư thấp – hiệu quả vận hành cao

+ Linh hoạt trong thiết kế, tháo lắp

+ Diện tích xây dựng chỉ cần 3 mét vuông, không gian thiết kế tùy biến, phù hợp với từng yêu cầu của chủ nhân.Thời gian thi công một phòng xông đá muối gia đình mất bao lâu ?

+ Thi công phòng xông đá muối gia đình tiêu chuẩn 3-5 mét vuông là 72 giờ

+ Thi công phòng xông có kích thước >= 15 mét vuông là 8 ngày. Bao gồm giai đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu, lên ý tưởng thiết kế chi tiết. Đối với phòng xông có diện tích lớn, công nghệ áp dụng có những khác biệt so với phòng xông diện tích nhỏ.

Phòng xông đá muối gia đình có tốn điện không ?

So với việc vận hành một phòng xông hơi sử dụng công nghệ truyền nhiệt cũ thì chi phí điện năng phòng xông đá muối tiết giảm đi rất nhiều.

+ Hệ thống điều chỉnh điện năng tự cân bằng

+ Nhiệt hồng ngoại cho tác dụng trị liệu tốt trong khi chỉ duy trì nền nhiệt 40 – 55 độ C. Không cần duy trì nhiệt độ cao –> điện năng tiêu hao ít hơn

+ Công nghệ tiết kiệm điện năng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh của hàng Enerpia- Daewoo Hàn Quốc.

+ Kỹ thuật thiết kế phòng xông đá muối hiện đại, tránh thất thoát nhiệt năng Muối hồng áp dụng các bí quyết công nghệ trong việc tính toán kỹ thuật, đưa ra các thông số hoạt động tối ưu, mang lại cho gia đình bạn một không gian đẳng cấp.

Công ty TNHH Muối hồng 

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905403686

Web: damuoi.com *** muoihong.vn *** muoihong.com *** phongxongdamuoi.vn

0/5 (0 Reviews)