Phòng xông đá muối đang là một trong những dịch vụ thu hút rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nhiều câu hỏi chắc chắn sẽ được đặt ra đối với loại hình dịch vụ mới này. Chẳng hạn như: Phòng xông đá muối mang lại tác dụng gì? Những đối tượng nào sẽ được sử dụng phòng xông đá muối? Địa chỉ các phòng xông đá muối?

Chúng tôi sẽ trả lời từng thắc mắc một của các bạn trong loạt bài viết sắp tới cuả Muối hồng QAT. Kính mời các bạn theo dõi.

Mở đầu cho chùm hỏi-trả lời về phòng xông đá muối: Phòng xông đá muối mang lại những tác dụng gì?

Có rất nhiều lựa chọn từ hệ thống xông hơi đá muối hàng đầu hiện nay, công nghệ mới nhất mà Qat Group giới thiệu là sự kết hợp hoàn hảo giữa đá muối Himalaya và hệ thống dây dẫn hồng ngoại hiện đại.

Điểm nổi bật của công nghệ mới này là phương thức tạo nhiệt hồng ngoại đặc biệt kết hợp ion âm từ đá muối hoàn toàn tự nhiên, cho khả năng tương tác sâu nhưng không gây cảm giác khó chịu.

lap day hong ngoai

Bản chất của tia hồng ngoại là khả năng xuyên thấu, đá muối Himalaya được làm nóng bởi tia hồng ngoại cho phép tăng lượng ion âm sản sinh lên gấp nhiều lần. Không khí trong lành trong phòng xông, đó là sự bổ sung quý giá những gì cơ thể đã đánh mất bởi môi trường ô nhiễm và cuộc sống căng thẳng. Nhiệt hồng ngoại tăng dần đều, các phân tử khí chuyển động nhanh hơn và tinh thể đá muối được khuếch tán với mật độ cao theo hiện tượng vật lý, tạo nên một môi trường kháng khuẩn tự nhiên, rất tốt cho hệ hô hấp.

Thêm vào đó, thành phần đá muối Himalaya có đến 84 yếu tố tự nhiên và dưỡng chất được tìm thấy. Như một sự bổ sung quý giá, các khoáng chất thiên nhiên không chỉ có tác dụng chống lại bệnh dị ứng mà còn giúp trẻ hoá làn da, cho phép hấp thụ nhiều loại mỹ phẩm ở quá trình sau xông. (dưỡng chất giữ ẩm, dưỡng da)

phong xong da muoi cicilia 3

Hệ thống dây dẫn hồng ngoại có thời gian ấm lên rất nhanh, toả ra hơi nhiệt đều đặn, cho phép bạn đổ mồ hôi trong vòng vài phút ở nhiệt độ 550C với tỷ lệ đào thải độc tố lên đến 20%, 30 phút trong phòng xông hơi loại này cho tác dụng gấp 80 lần hình thức xông truyền thống.

Tia hồng ngoại giống như tia nắng mặt trời sớm mai, các photon ánh sáng đơn sắc không chứa tia tử ngoại cho tác động sâu 4-5cm vào các mô mỡ bên trong, đốt cháy calorie dư thừa, giúp tẩy độc cơ thể, giãn nở mạch máu ngoại vi và tăng lượng điều huyết. Hơn nữa, sự tương tác ion âm từ hệ thống dây dẫn hồng ngoại và ion âm khuếch tán bởi đá muối Himalaya tạo ra tác động kép đến quá trình cung cấp oxy cho các tế bào não, cải thiện tâm trạng và điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ.

Khi môi trường có ít ion dương gây hại, sự khác biệt lập tức được nhận thấy bởi hơi thở nhẹ nhàng và tâm trạng cũng trở nên tốt hơn.

Đặt những khối đá muối Himalaya tuyệt vời bên cạnh hệ thống hồng ngoại mới, lợi ích sức khoẻ sẽ vượt xa sự mong đợi mỗi khi bước vào bên trong phòng xông, giấc ngủ sâu hơn, đời sống tinh thần thoải mái và một cơ thể tràn đầy sinh lực. Công việc và cuộc sống gia đình vì thế cũng sẽ có một kết quả thật sự viên mãn.

hang hong ngoai da muoi cicilia

Công nghệ hàng đầu này mang lại nguồn năng lượng hiệu quả nhất cho thiết kế phòng xông hơi và dễ dàng sử dụng là các giá trị nổi bật. Sự cộng hưởng từ các yếu tố được tìm thấy trong tự nhiên như Ceramic và đá muối Himalaya, đó chính xác là những khoáng chất cho khả năng tương tác cao để tạo ra một phòng xông hơi rất đặc biệt. Bạn không chỉ nhận được hiệu quả trị liệu tốt nhất từ đá muối Himalaya mà còn nhận được hơi nhiệt ấm áp cho tác dụng hiệu quả hơn nhiều so với một phòng xông 1400 C.

he thong day dan hong ngoai

0/5 (0 Reviews)