Phòng xông đá muối đã không còn là khái niệm xa lạ với người dân nữa. Xông hơi đá muối có rất nhiều lợi ích như vậy, nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn để chăm sóc sức khỏe.

Hà Nội là thành phố lớn, với số lượng dân cư đông đúc và mức thu nhập khá cao, chính vì vậy mà việc bỏ một khoảng chi phí không quá cao để đi xông hơi đá muối không quá khó đối với mọi người. Nắm bắt được nhu cầu rộng lớn của xông hơi đá muối rất nhiều nhà đầu tư bỏ vốn để xây dựng mô hình này, có thể chỉ là một phòng xông muối ủ, hoặc có thể là phòng xông đá muối thảo dược và phòng xông muối ủ, hoặc gồm nhiều loại phòng xông khác nữa, tạo thành một khu phức hợp xông hơi tiện nghi.

Đối với bà chủ Spa Nhung, tại Phố Vọng, Hà Nội, với khoảng vốn hạn chế, bà quyết định đầu tư cho mình phòng xông đá muối tầm trung. Với một khoảng đầu tư vừa phải, nhưng nhờ con mắt thẩm mỹ của chủ cùng với sự tư vấn của các kiến trúc sư, công trình phòng xông đá muối Phố Vọng vẫn mang lại những điểm nhấn độc đáo với các họa tiết cắt CNC đẹp mắt, mang đến dáng vẻ sang trọng và đầy thẩm mỹ cho công trình phòng xông đá muối.

Spa Nhung- Phòng xông đá muối Phố Vọng.

Địa chỉ: 254 Phố Vọng, Hà Nội

phong xong da muoi pho vong 2

phong xong da muoi pho vong 5

phong xong da muoi pho vong 6

phong xong da muoi phong vong 3

phong xong da muoi phong vong 4

0/5 (0 Reviews)